Kim Tae Hee đeo trang sức trị giá 10 triệu đô

07/09/2011 09:59 Thanh Tuyền
(GDVN) - Gần đây, Kim Tae Hee vừa hé lộ loạt ảnh lộng lẫy trên High Cut. Cô mặc bộ váy ngắn trang nhã, được tô điểm bởi bộ trang sức trị giá 10 triệu đô.

Nếu như vài ngày trước, Kim Tae Hee thu hút sự chú ý khi mặc bộ trang phục trị giá khoảng 1.000 đô thì đến hôm nay, bộ trang phục ấy không thể so sánh được với bộ trang sức cô đeo trong loạt ảnh mới này.

Bộ ảnh trên tạp chí High Cut của Kim Tae Hee toát lên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, hoàn toàn phù hợp với thanh thế của thương hiệu trang sức Cartier mà Kim Tae Hee mang trên mình. Trang phục có các gam màu đơn sắc, tuy đơn giản nhẹ nhàng nhưng khiến cho bộ trang sức như tỏa sáng.

 

Bộ trang sức trị giá 10 triệu đô mà Kim Tae Hee đeo được lấy từ bộ sưu tập Le Cirque Animalier và Évasions Joaillières của Cartier. Những trang sức này đặc biệt không thể tìm thấy được ở Hàn Quốc.

 

Các nhà nhiếp ảnh và thành viên ê-kíp thực hiện đều khen ngợi Kim Tae Hee vì sự chuyên nghiệp và nhẫn nại trong suốt buổi chụp của cô. Mặc dù lúc đó trời nắng nóng, nhưng Kim Tae Hee vẫn tỏ ra rất kiên trì và bắt nhịp tốt với cường độ làm việc chung.

Một thành viên cho biết: "Mặc dù chúng tôi làm việc dưới ánh nắng gay gắt, cô ấy không hề tỏ ra mệt mỏi. Cô ấy vô cùng nhiệt thành và tâm huyết để bộ ảnh được hoàn thành tốt nhất".

Bộ ảnh đầy đủ của Kim Tae Hee sẽ được phát hành vào số báo tới của High Cut.

Ngoài ra, gần đây Kim Tae Hee đã xác nhận đóng phim truyền hình Nhật Bản đầu tiên cùng nam diễn viên Nishijima Hidetoshi trong "Boku to star no 99 Nichi". Bộ phim được dự kiến phát sóng vào tháng 10 tới.

Thanh Tuyền