Krystal giống Yoona (SNSD) hơn cả chị ruột Jessica (SNSD)

07/07/2011 19:34
(GDVN) - Gần đây, cư dân mạng xôn xao tranh luận rằng, ngoại hình của Krystal (F(x)) giống Yoona (SNSD) hơn chị gái ruột Jessica (SNSD).

(GDVN) - Gần đây, rất nhiều cư dân mạng xứ Hàn xôn xao so sánh những sự tương đồng giữa Krystal (F(x)) và Yoona (SNSD). Hai người nhanh chóng trở thành đề tài nóng trong đề tài về những người nổi tiếng có ngoại hình giống nhau.

alt
Yoona - SNSD (trái) và Krystal - F(x) được coi là bản sao của nhau.

Đầu năm nay, Yoona và người mẫu Nhật Bản Mona cũng là chủ đề sôi nổi vì ngoại hình giống nhau đến kinh ngạc của họ. Tuy nhiên sau đó, rất nhiều người bắt đầu tranh luận rằng Krystal thậm chí còn giống Yoona hơn cả cô người mẫu Mona.

Từ khi ra mắt, Krystal đã nhận được rất nhiều sự chú ý do có ngoại hình giống với Yoona hơn cả chị gái ruột Jessica. Trong một cuộc phỏng vấn, Krystal nói: "Tôi đã nghe rất nhiều người nói rằng tôi trông giống chị Yoona hơn chị Jessica". Rất nhiều cư dân mạng cũng khẳng định chắc chắn rằng, càng lớn Krystal càng giống Yoona hơn. Không hề kì lạ khi hai người có nhiều đặc điểm giống nhau khi xây dựng hình tượng tương đồng - bề ngoài sắc sảo.

Trong khi đó, Jessica (SNSD) là chị gái ruột của Krystal lại có ngoại hình không hề giống cô em gái của mình như Yoona.

Hãy xem hình ảnh về những cô gái xinh đẹp để xem liệu thành viên nào của SNSD giống Krystal hơn: Yoona hay Jessica? 

alt
Krystal (F(x)) đầy duyên dáng
alt
Yoona (trái) và người mẫu Nhật Bản Mona (phải)
alt
Krystal (trái) và chị gái ruột Jessica (SNSD) (phải)

{iarelatednews articleid='6354,4450,4403'}

Thanh Tuyền