Kung Fu Panda 2: 60, 80 hay 120 triệu đô?

27/05/2011 08:14
(GDVN) - Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, nhà phê bình và các công ty phát hành phim, thật khó để đưa ra nhận định bộ phim nào sẽ giành ngôi vị quán quân.

(GDVN) - Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, nhà phê bình điện ảnh và các công ty phát hành phim, thật khó để đưa ra nhận định bộ phim nào sẽ giành ngôi vị quán quân trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần này, vì mỗi phim đều có môt ưu thế.

 

{iarelatednews articleid='3256,3151,3144,3149'}

Nếu như tuần trước, sự xuất hiện của Johnny Depp với Cướp biển 4: Suối nguồn tươi trẻ là không có đối thủ (bộ phim đã nghiễm nhiên thu về hơn 90 triệu USD riêng tại thị trường Bắc Mỹ) thì tuần này cuộc chiến không hề đơn giản. Chọn thời điểm cuối tuần này để ra mắt, The Hangover 2 và Kung Fu Panda 2 đang chuẩn bị vào cuộc so tài cao thấp.

The Hangover 2: Đối thủ xứng tầm của Kung Fu Panda 2

Kung Fu Panda 2 đang chiếm ưu thế dự đoán về doanh thu phòng vé

Kung Fu Panda 2 đang chiếm ưui thế dự đoán về doanh thu phòng vé
The Hangover 2: Đối thủ xứng tầm của Kung Fu Panda 2
 

Jack Black và cô bạn lồng tiếng Angelina Jolie từng làm nên chiến thắng khá ấn tượng với Kung Fu Panda khi ra mắt năm 2008. Phần 1 của bộ phim đã đạt doanh thu gần 700 triệu đô la trên toàn thế giới. Phim không chỉ thu hút thiếu nhi mà nhiều khán giả lớn tuổi cũng yêu thích. Không chỉ khán giả Bắc Mỹ mà khán giả Trung Quốc cũng rất hài lòng khi lịch sử văn hóa của họ được truyền tải một cách chân thực.

Vì lí do đó mà Kung Fu Panda 2 trước khi ra mắt cũng đầy áp lực nhưng lại rất được kì vọng khi được phát hành dưới định dạng 3D. Nhiều người tin tưởng không có lí do gì mà bộ phim lại không giành vị trí số 1 tại doanh thu phòng vé.

Trong khi đó, bộ phim hài The Hangover 2 cũng không hề "dễ chơi". Phần 1 của phim đã thành công vang dội với gần 300 triệu đô la doanh thu mặc dù mức đầu tư rất thấp. Sự thành công bất ngờ đó đã khiến đoàn làm phim quyết định tiếp tục thực hiện phần 2. Cũng không có lí do gì để phủ nhận việc The Hangover 2 có thể chiếm ngôi số 1.

Với việc 2 đối thủ sừng sỏ ra mắt, nhiều người dự đoán chắc chắn Cướp biển 4 phải ngậm ngùi tụt xuống vị trí số 3. Hai phim còn lại có mặt trong top 5 rất có thể sẽ là Bridesmaids vị trí số 4 và Thor vị trí số 5.

Tuy nhiên, tất cả đều mới chỉ dừng lại ở dự đoán và kết quả chỉ có thể được công bố sau ngày Chủ nhật.

Mời các bạn cùng xem một số đánh giá về doanh thu dự kiến giữa hai đối thủ Kung Fu Panda 2 và Hangover 2:

Dự đoán của trang ropeofsilicon.com

Kung Fu Panda 2: 63,2 triệu đô la
The Hangover 2: 56,9 triệu đô

Dự đoán của trang boxofficepredictionsonline.com

Kung Fu Panda 2: 80 triệu đô
The Hangover Part 2: 75 triệu đô

Dự đoán của trang screencrave.com

Kung Fu Panda 2 – 120-130 triệu đô la
The Hangover 2: 100-110 triệu đô la

Zic Nguyên