Lady Gaga biểu diễn với hình nộm không đầu

15/11/2011 19:00
Nữ ca sĩ có màn trình diễn ca khúc ‘Marry The Night’ với nhiều hình ảnh biểu tượng về đạo Thiên Chúa trên sân khấu chương trình X-Factor ở Anh hôm 13/11.

Theo MTV, Lady Gaga mặc váy đen kín mít, xuất hiện từ trong một chiếc hộp lớn được thiết kế giống như phòng xưng tội của các con chiên. Cô mang một mô hình người không đầu ở sau lưng, cũng mặc váy đen dài chỉ để hở cổ và ngực, phần cổ lìa đầu còn được trang trí máu me như thật.

Lady Gaga đeo mô hình người không đầu trên sân khấu X-Factor.
Lady Gaga đeo mô hình người không đầu trên sân khấu X-Factor.

Xung quanh, các vũ công thực hiện nhiều động tác nhảy mạnh mẽ, còn ở giữa, nữ ca sĩ đứng yên và dồn hết nội lực vào giọng hát.

Kết thúc bài hát, Lady Gaga trở lại bên trong chiếc hộp. Các vũ công bắt đầu nhảy múa sôi động. Sau đó, nữ ca sĩ trở ra với bộ bodysuit đen tiếp tục hát, nhảy theo giai điệu ca khúc “Born This Way”.

Nữ ca sĩ làm động tác
Nữ ca sĩ làm động tác minh họa như thể đầu cô đã lìa khỏi cổ khi MC Dermot O'Leary vỗ tay cho màn biểu diễn vừa kết thúc của cô.

Màn biểu diễn với “xác chết không đầu” của nữ ca sĩ mang lại nhiều ý kiến trái chiều. Một tờ báo Anh nhận xét: “Ai đó nên nói với Lady Gaga rằng Halloween đã kết thúc. Việc mang vác đạo cụ nặng nề đã khiến cô ấy không thể di chuyển tự do trên sân khấu và trông không thoải mái trong suốt màn biểu diễn”.

Trong khi đó, trang Gather lại cho rằng đây là một tiết mục hấp dẫn, có ý tưởng độc đáo và táo bạo.

Lady Gaga bắt đầu màn biểu diễn với việc hát từ trong phòng xưng tội.
Lady Gaga bắt đầu màn biểu diễn với việc cất tiếng hát từ trong phòng xưng tội.

Trả lời phỏng vấn sau buổi diễn, Gaga cho biết: “Năm sau tôi sẽ đến Anh để tổ chức chuyến lưu diễn. Tôi đã hoàn thành phần thiết kế sân khấu ở đây, sân khấu rất lớn và tôi thấy mọi thứ tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tôi rất vui, tôi không thể chờ đợi hơn được nữa để biểu diễn trước những người hâm mộ ở Anh”.

Trước khi tổ chức chuyến lưu diễn tại Anh, Lady Gaga còn hai kế hoạch phải hoàn thành, cô sẽ ra video nhạc cho ca khúc “Marry the Night” và sẽ ra mắt một ca khúc mừng Lễ Tạ Ơn vào cuối tháng 11.