Lady Gaga vượt qua "huyền thoại" Steve Jobs

21/12/2011 07:43 Theo 2Sao
Hơn Steve Jobs ba phiếu bầu, Lady Gaga đã nhận được giải thưởng Nghệ sĩ của năm do AP bình chọn.

2011 tiếp tục trở thành một năm đáng nhớ của ca sĩ "quái dị" Lady Gaga khi cô được các fan cũng như các nhà phê bình đánh giá là một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất trong 12 tháng qua. Cũng chính nhờ "sức ảnh hưởng trong nền giải trí và văn hóa trong năm 2011" mà Lady Gaga đã được hãng tin AP vinh danh là Nghệ sĩ của năm.


Khi biết mình giành được giải thưởng trên, Lady Gaga đã xúc động cho biết: "Tôi cảm thấy vừa biết ơn vừa vinh dự khi được AP vinh danh là Nghệ sĩ của năm. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới giới truyền thông đã ủng hộ tôi trong suốt năm qua và giờ đây đang ủng hộ tình yêu của cuộc đời tôi: các fan của tôi. Cảm ơn mọi người đã đặt niềm tin vào album Born This Way. Các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ những giấc mơ trong Showbiz chứ?".


Năm 2011 quả thật là một năm vô cùng nhộn nhịp đối với Gaga. Với album Born This Way, Gaga đã phá kỷ lục về doanh thu tiêu thụ tuần đầu tiên. Ngoài ra, cô còn tham gia tour diễn Monster Ball vòng quanh thế giới, mang về hàng tá giải thưởng danh giá và nổi bật là 3 giải Grammy.

Được biết, để nhận giải thưởng này của AP, Lady Gaga đã vượt qua cả Steve Jobs - CEO quá cố của hãng Apple khi nhỉnh hơn 3 phiếu bầu.

Theo 2Sao