Lại hết hồn tạo hình không đỡ nổi của sao Hoa ngữ

21/09/2012 14:20 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Ngoài những tạo hình khiến người hâm mộ xuýt xoa của các sao Hoa ngữ thì có không ít tạo hình làm người khác cảm thấy ngán ngẩm hoặc phì cười.

Hôm 19/9, nữ diễn viên Trần Tuệ Lâm, Tạ Đình Phong, La Lan… cùng góp mặt tại bữa tiệc  Halloween ở công viên của Hồng Kông. Đêm đó, Tạ Đình Phong trong bộ âu phục tôn lên vẻ điển trai của anh trong khi Trần Tuệ Lâm là nhân vật chính đã phải mất 6 tiếng đồng hồ để hóa trang thành một nữ yêu, nhưng khi xuất hiện thì cô làm mọi người có mặt đều bí xị vì bà mẹ 2 con hóa trang quá tệ.

Nam diễn viên Đặng Siêu để lại ấn tượng tốt sau vai diễn trong phim “Thời niên thiếu của vua Thuận Trị”, thế nhưng trong “Ỷ thiên đồ long ký” - với tạo hình một dã nhân thì Đặng Siêu nom thật gớm ghiếc qua bàn tay hóa trang của nhân viên trang điểm.

Vai diễn của Đoàn Dịch Hoành trong phim “Chiến sĩ xung kích” từng là đề tài để mọi người rôm rả bàn bạc tranh luận, nhưng khán giả còn phát hiện họ Đoàn từng có một vai diễn khiến ai nhìn cũng bàng hoàng.

Hình ảnh giả gái của nam diễn viên Nghiêm Khoan.

Nữ diễn viên Tần Lam với tạo hình nửa nam nửa nữ trong phim “Anh hùng Trung Hoa” khiến người xem khó hiểu về tạo hình này của cô. Và, nó trái ngược với vai diễn Võ Mỵ Nương của Tần Lam trong phim “Đại Đường tình sử” (trái) trước đó.

Hình ảnh một Tôn Ngộ Không nhảy ra khỏi lò luyện đan (trái) từng làm nên tên tuổi của nam diễn viên Ngô Việt, còn với tạo hình khác của anh trong “Thất tiên nữ vui vẻ” thì không ai có thể nhịn được cười.

Hai tạo hình hoàn toàn khác biệt của nữ diễn viên Vu Na.

Tạo hình mới của người đẹp Bạch Vũ trong “Thiên địa nhân duyên thất tiên nữ” như được trang bị thêm những dây thu lôi trên đầu (trái). Hình bên phải là một tạo hình hoàn toàn khiến người khác ngây ngất của Bạch Vũ trong “Đại Minh cung”.

Hình ảnh mới của Hoàng Chí Vỹ (góc trái).

Lưu  Tiểu Phong qua tạo hình phim “Cái chết của Vương Bột” (trái) và hình ảnh “dìm hàng” của anh trong “Tuổi trẻ của Chư Cửu Muội”.

Nữ diễn viên Lý Hân Nhữ trong tạo hình phim “Cô gái xấu xí” đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng tốt đẹp về một cô gái đầy nghị lực và dễ thương. Về sau Lý Hân Nhữ vào vai Hằng Nga phim “Bảo liên đăng tiền truyện” thì khán giả không cảm nhận được sự đổi mới trong cách diễn cũng như tạo hình của cô trong bộ phim này.

Long Hy (Tổng hợp)