Lại "nổi sóng" vì bồ trẻ Quán Hy mặc đồng phục siêu ngắn

08/11/2011 06:07 H.H
(GDVN) - Những hình ảnh cô  bồ trẻ của Trần Quán Hy diện đồng phục nữ sinh siêu ngắn tiếp tục khiến cư dân mạng Trung Quốc "nổi sóng".
Những hình ảnh thân mật của Trần Quán Hy và cô bạn gái tuổi teen bị rò rỉ trên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Từ một người mẫu không tiếng tăm gì, những ngày này, cái tên Cammi trở nên nóng hơn bao giờ hết khi liên tục xuất hiện trên mặt báo.
Theo nội dung trong những tin nhắn thân mật giữa Quán Hy và Cammi, anh này ngỏ ý muốn cô bạn gái tuổi teen mang theo đồng phục học sinh đến nhà mình để chụp ảnh “lưu lại kỉ niệm”.
Mới đây, những bức hình của Cammi trong bộ váy siêu ngắn mô phỏng đồng phục nữ sinh đã được lan truyền trên mạng Trung Quốc với tốc độ chóng mặt.
Cư dân mạng đồn đoán rất có thể những hình ảnh này nằm trong loạt ảnh "nóng" thực hiện theo "ý đồ" của Trần Quán Hy.
Thêm vào đó, nhiều người cũng cho rằng, sau những hình ảnh này, clip nóng của Trần Quán Hy và Cammi cũng sẽ nhanh chóng được tiết lộ.
 Gần đây, trong khi trò chuyện với báo giới, Cammi thừa nhận rằng, cuộc sống của cô trở nên căng thẳng và mệt mỏi kể từ khi báo giới phát hiện ra chuyện tình cảm của hai người.
 Tuy nhiên nhìn thần thái này thì có lẽ không ai tin điều cô gái trẻ nói là sự thật.
 Có chăng, đó chỉ là cách đánh bóng tên tuổi, cố để nổi đình nổi đám bằng scandal.
 
 
 
 
Về phía Trần Quán Hy, anh chàng diễn viên vẫn đang “trốn” báo chí khi tiếp tục "ở lỳ" Canada mà không chịu về Hồng Kông. Trần Quán Hy cũng từ chối nói đến vấn đề này với báo giới.
H.H