Lại rúng động danh sách người đẹp Hoa ngữ dính scandal tình dục

03/10/2012 16:46 Long Hy
(GDVN) - Sau hàng loạt những tên tuổi như Xa Thi Mạn, Lâm Chí Linh, Chương Tử Di, Lý Băng Băng… bị truyền thông nước này đăng tin là gái bán dâm, một lần nữa báo chí Trung Quốc tiếp tục phơi bày những cái tên như Lâm Hy Lôi, Tiêu Y Đình, Lý Nghiên Đồng, Chương Tiểu Huệ… cũng nằm trong danh sách “đen”.
Nữ diễn viên Lâm Hy Lôi từng dính tới chuyện cặp kè với ông chủ một quán ăn Nhật Bản 56 tuổi, từng có vợ và  một con gái.
Đại gia này đã không tiếc tiền khi bỏ ra hơn 1,1 tỷ nhân dân tệ (gần 38 triệu USD) để cung phụng cho Lâm Hy Lôi.
Nữ diễn viên Nghiêm Thục Minh trong cuốn tự truyện của mình cũng không ngần ngại kể lại những vụ dụ dỗ, ép buộc và giao dịch tình dục với những đạo diễn, nhà sản xuất phim khi cô mới vào nghề. Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin thì Nghiêm Thục Minh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 1995 qua sự dẫn dắt của tú bà Lợi Á. Vụ scandal bán dâm lớn nhất mà Nghiêm Thục Minh dính phải là vụ bán dâm với giám đốc tập đoàn giải trí Đông Nam Á.
Nữ diễn viên Chương Tiểu Huệ: Sau vụ ly hôn đình đám với nam diễn viên Hồng Kông Trung Trấn Đào, truyền thông nước này liên tục đưa tin về những vụ cặp kè của Chương Tiểu Huệ với những sao nam khác trong làng giải trí  Hoa ngữ và không thiếu những đại gia ở Trung Quốc. 
Xét về khả năng diễn xuất thì Chương Tiểu Huệ không lọt vào nhóm diễn viên loại 1 trong làng giải trí Hoa ngữ, vì vậy cách nhanh nhất để vươn lên là qua đêm cùng các đại gia, trong đó có nhiều người là những nhà sản xuất truyền hình có tiếng trong làng giải trí. 
Một minh chứng khiến nhiều người giật mình khi đọc thông tin từ tờ Apple nổi tiếng của Hồng Kông cho biết, Chương Tiểu Huệ từng quan hệ với 7 đại gia trong cùng một thời gian ngắn để có thể được nhận vai vào những bộ phim lớn.
Nữ diễn viên, người  mẫu Đài Loan Tiêu Y Đình (Timi Hsiao) từng bị dụ dỗ bán dâm khi dính vào ma túy. Vì cần thuốc nên Tiêu Y Đình đã bị những tay xã hội đen ép bán dâm cho các đại gia để kiếm tiền.
Vụ việc này cũng đã được cảnh sát Đài Loan làm rõ sau khi Tiêu Y Đình khai với cảnh sát, đồng thời bắt giữ kẻ trung gian ép người đẹp họ Tiêu rơi vào con đường mua bán thân xác.
Nữ diễn viên Tiêu Tường từng cặp bồ với đại gia người Đài Loan Tào Hưng Thành, ông trùm một công ty điện tử của Đài Loan. Tiêu Tường được cung phụng bằng tiền của đại gia này với số tiền mỗi tháng là 30 triệu Đài tệ (1 triệu USD) cùng với việc sử dụng thẻ tín dụng của người này để mua sắm và vui chơi.
Sau Tào Hưng, Tiêu Tường tiếp tục cặp bồ với đại gia khác cũng ở Đài Loan là Lâm Kim Long và được anh này chu cấp tiền “tình phí” là gần 3 triệu USD/năm.
Nữ diễn viên Hồng Kông Lý Thể Hoa (Rainy Li) từng dính vào scandal tình ái và giao dịch tình dục sau khi xảy ra vụ ly hôn của ông chủ công ty Lâm Tiểu Minh và vợ Triệu Tuyết Anh vào năm 2008.
Khi đó Triệu Tuyết Anh đã tố cáo việc Lâm Tiểu Minh ăn bớt ngân sách của công ty để cặp kè với Lý Thể Hoa cũng như cung phụng tiền bạc cho nữ diễn viên này với khoản tiền 4 triệu đô la Hồng Kông để phá hợp đồng với công ty cũ khi Lý Thể Hoa muốn rời Hồng Kông để phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc Đại lục. 
Tuy mẹ của Lý Thể Hoa khăng khăng phủ nhận những cáo buộc của Triệu Tuyết Anh, nhưng Lý Thể  Hoa thì không nhận cũng không phủ định khiến truyền thông càng thêm nghi ngờ chuyện “giao dịch” giữa cô và Lâm Tiểu Minh là có thật.
“Nữ hoàng ma túy” Tiêu Thục Thận của Đài Loan từng dính vào scandal clip sex với một đại gia 50 tuổi. Clip này do chính tay người yêu của Tiêu Thục Thận quay được và bán lại cho một trang web của Hồng Kông, thu về hàng triệu đô là Hồng Kông, đồng thời hủy hoại danh tiếng của người đẹp họ Tiêu.
Hình ảnh tiều tụy của Tiêu Thục Thận trong thời gian dính vào "nàng tiên nâu".
Long Hy