Lâm Chí Linh chuyện trò to nhỏ với 2 đại gia Bắc Kinh

28/01/2013 13:15 Long Hy
(GDVN) - “Nữ thần” Đài Loan Lâm Chí Linh mới đây xuất hiện trong một sự kiện ở Bắc Kinh bên cạnh 2 đại gia khiến nhiều người nghi hoặc.

Tối 27/1, “đệ nhất mỹ nữ Đài Loan” Lâm Chí Linh xuất hiện tại thủ đô Bắc Kinh với tư cách gương mặt đại diện một thương hiệu tại đây. Người đẹp khoác chiếc áo lông trắng để lộ vai trần và trang điểm nhẹ khiến cô thực sự nổi bật và là tâm điểm chú ý tại sự kiện này.

Lâm Chí Linh rạng rỡ trong bộ trang phục bằng lông tại một sự kiện ở Bắc Kinh.

Đáng chú ý, tại sự kiện có hai người đàn ông ngồi túc trực 2 bên Lâm Chí Linh và cả ba người thường xuyên chuyện trò to nhỏ rất bí mật trong lúc chương trình đang diễn ra trên sân khấu.

Nhiều người đoán thân phận hai người đàn ông trên là hai đại gia đi cùng cô từ Đài Loan. Nhưng theo nguồn tin trên trang giải trí Ifeng thì đó là hai vị lãnh đạo cấp cao của sản phẩm mà Lâm Chí Linh làm gương mặt đại diện cho họ.

Lâm Chí Linh bí mật chuyện trò bên cạnh 2 vị lãnh đạo cấp cao của thương hiệu mà cô làm gương mặt đại diện.

Trước đó, trên các trang mạng của Trung Quốc từng xuất hiện nhiều hình ảnh của Lâm Chí Linh được cho là “đi khách”, “ăn tối” hay “hầu rượu” cho các đại gia ở Trung Quốc Đại lục, Đài Loan thậm chí ở tận Los Angeles, Mỹ.

Đặc biệt, nhiều trang mạng còn công bố danh sách hàng loạt tên tuổi các sao nữ nổi tiếng showbiz Hoa ngữ có giá ăn tối lên tới hàng trăm ngàn cho đến hàng triệu tệ như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Từ Hy Viên, Trần Hảo, Chương Tử Di… nhưng dẫn đầu danh sách và với giá cao nhất vẫn là Lâm Chí Linh.

Sự việc ầm ĩ từ đầu năm 2012 và đó cũng là lý do vì sao sự xuất hiện của Lâm Chí Linh bên cạnh các đại gia lại luôn trở thành tâm điểm chú ý và “soi mói” của truyền thông Hoa ngữ.

Long Hy