Lần đầu tiên trong lịch sử phim Hàn: Nữ diễn viên chính bỏ trốn

19/08/2011 00:30
(GDVN) - Lần đầu tiên trong lịch sử làng giải trí Hàn Quốc xuất hiện một nữ diễn viên đóng vai chính đã từ chối xuất hiện trên trường quay và bỏ dở phim...

(GDVN) - Lần đầu tiên trong lịch sử làng giải trí Hàn Quốc xuất hiện một nữ diễn viên đóng vai chính đã từ chối xuất hiện trên trường quay và bỏ dở phim giữa chừng rồi rời đi Mỹ, đó là Han Ye Seul.

Có nhiều tin đồn rằng lý do là Han Ye Seul và giám đốc sản xuất (PD) của đoàn làm phim xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên cũng có người cho rằng do mối quan hệ của cô với doanh nhân ở bên Mỹ.

alt
Han Ye Seul đột ngột bỏ "Spy Myung Wol"


Nữ diễn viên Han Ye Seul hiện đang giữ vai chính trong phim “Spy Myung Wol” của đài KBS đã không có mặt theo như lịch quay vào ngày 14/8. Sau đó, mọi người biết rằng cô đã đi Los Angeles trong chuyến bay buổi chiều ngày 15/8. Việc Han Ye Seul rút khỏi bộ phim “Spy Myung Wol” khi phim chưa kết thúc và đang có rating tăng dần gây ảnh hưởng lớn đến nội dung phim, đoàn làm phim và nhà sản xuất - đài KBS.

Công ty sản xuất phim và những đồng nghiệp của cô đều thể hiện sự thất vọng trước thái độ của Han Ye Seul. Tối ngày 15/8, đài KBS đã quyết định sẽ thay đổi nữ chính.

Có nhiều thông tin rằng, Han Ye Seul và giám đốc sản xuất Hwang In Hyuk đã có xung đột ngay từ khi phim vừa bấm máy. Tình trạng không tốt cộng thêm với lịch trình quay phim dày đặc của Han Ye Seul khiến cô phải chịu nhiều căng thẳng, dẫn đến xích mích lớn hơn. Han Ye Seul tiên tục yêu cầu giám đốc sản xuất nâng cao điều kiện làm việc. Ngược lại, giám đốc muốn cô làm việc chăm chỉ hơn. Cuối cùng, Han Ye Seul đã yêu cầu thay đổi giám đốc sản xuất. Đài KBS đáp lại bằng cách đưa thêm một giám đốc sản xuất nữa vào phim - Kim Young Kyun, và không thay thế Hwang In Hyuk.

Ngoài ra, lại có tin đồn Han Ye Seul đang hẹn hò nghiêm túc với một doanh nhân giàu có ở Mỹ dưới tiền đề hôn nhân. Việc cô sang Mỹ vào ngày 15/8 rất có thể là do cô sẽ kết hôn bí mật ở Mỹ và rút lui khỏi làng giải trí. Trước đây không lâu, Han Ye Seul vừa được người yêu tặng một chiếc xe ô tô đắt tiền. Một đồng nghiệp của cô tiết lộ: “Han Ye Seul đã nói rất nhiều lần rằng cô ấy sẽ kết hôn ở Mỹ sau khi hoàn thành bộ phim này”.

Một đồng nghiệp khác tiết lộ: “Han Ye Seul có tính cách rất tự do nên cô luôn thoải mái thể hiện cảm xúc của mình. Cô ấy không bao giờ che giấu mối quan hệ hay dự định kết hôn của mình”. Han Ye Seul từng bày tỏ nhiều lần trên các chương trình rằng: “Mục tiêu năm nay của tôi là kết hôn”, hay “Tôi muốn bỏ qua bước hẹn hò và tiến tới hôn nhân ngay bây giờ”. Vị doanh nhân này cũng nhiều lần đến trường quay thăm Han Ye Seul.

Một nhân viên đoàn làm phim “Spy Myung Wol” tiết lộ với tờ Star News: “Chúng tôi chắc chắn rằng Han Ye Seul đã đi Mỹ. Nhưng chúng tôi không biết khi nào cô ấy sẽ trở về nữa”.

alt
 


Các bạn diễn của cô vô cùng lo lắng trước sự việc này, và cuối cùng đã thể hiện thái độ tức giận về Han Ye Seul trên một bản tin. Đại diện phát ngôn của nam diễn viên chính nói: “Qua tin tức tôi mới biết về việc Han Ye Seul đã khởi hành sang Mỹ. Có thật là cô ấy đã đi không? Tôi có nghe rằng, đại diện của Han Ye Seul cũng chỉ biết được tin này qua tin tức”.

“Nếu đúng là Han Ye Seul đã rời khỏi đất nước thì cô ấy phải chịu toàn bộ trách nhiệm với "Spy Myung Wol". Là đồng nghiệp, tôi có thể hiểu được những vấn đề hiện tại của cô ấy, nhưng nếu đúng là cô ấy tự mình rời đất nước thì cô ấy đã đi quá giới hạn”, người phát ngôn bày tỏ.

Đạo diễn của bộ phim, Go Yong Tak chia sẻ với Star News: “Ưu tiên hàng đầu bây giờ là việc Han Ye Seul trở lại quay phim. Một vài tờ báo đã nói quá lên khi đưa tin rằng chúng tôi sẽ thay đổi nữ chính và kết thúc phim. Nhưng chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng sau khi xem xét và bàn bạc kĩ lưỡng”.

Sáng ngày 15/8, đài KBS tuyên bố lập trường: “Mặc dù biết rằng việc rút lui khỏi bộ phim sẽ gây tổn thất cho các tập tới, Han Ye Seul vẫn đơn phương thực hiện. Việc Han Ye Seul cố ý gây ra rắc rối cho đoàn sản xuất của bộ phim là không thể chấp nhận được. Hoàn thành bộ phim đúng như đã định là một lời hứa đối với người dân của đất nước này. Cho dù lý do là gì, Han Ye Seul cũng phải giải quyết vấn đề này trước khi gây ra những việc nghiêm trọng hơn và trở lại đoàn làm phim”.

alt
Sau khi bỏ phim, Han Ye Seul lập tức sang Mỹ

 
Đài KBS cũng nói rằng họ sẽ cố gắng nhất có thể để chương trình được phát sóng đúng lịch. Ngoài ra, đài KBS quyết định sẽ kiện Han Ye Seul nếu cô không chịu xuất hiện. Một đại diện của công ty sản xuất tiết lộ: “Han Ye Seul và đài KBS hoàn toàn không thống nhất với nhau. Và vấn đề này rất khó để có thể giải quyết nhanh chóng”.

“Trước khi tranh luận rằng ai đúng ai sai ở đây thì việc phát sóng là ưu tiên hàng đầu. Thật lố bịch khi xung đột cá nhân giữa nữ diễn viên và nhà sản xuất lại ảnh hưởng đến việc phát sóng. Nếu hôm nay Han Ye Seul không xuất hiện trên trường quay thì chúng tôi sẽ kiện cô ấy vì tội cản trở kinh doanh”, người này cho biết...

Sau những tranh luận, tin đồn và ồn ào suốt hai ngày qua, cuối cùng Han Ye Seul cũng đã xuất hiện. Sự thực đúng là cô đã đặt chân đến sân bay LAX, L.A vào sáng sớm ngày 16/8. Han Ye Seul nói: “Cảnh quay phim thực sự rất khó khăn. Bây giờ tôi sẽ từ bỏ mọi thứ. Tin đồn xung quanh việc tôi và nhà sản xuất Hwang In Hyuk có xích mích là hoàn toàn không đúng sự thật. Chỉ là tôi muốn nghỉ ngơi thôi. Tôi hy vọng các đồng nghiệp của tôi sẽ có thể quay phim với không khí vui vẻ sau sự việc này”.

Thanh Tuyền