"Lật mặt" chồng, Trương Bá Chi vi vu trên đất Đức

25/06/2011 07:13
(GDVN) – Mới đây, báo chí Hồng Kông đưa tin Trương Bá Chi đã bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang vi vu trên đất Đức. Nữ diễn viên phải nhờ đến cảnh sát can thiệp.

(GDVN) - Báo chí Hồng Kông đưa tin Trương Bá Chi bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang vi vu trên đất Đức. Nữ diễn viên đã phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát.

{iarelatednews articleid='5597,5609,5573,4593,4506,3644'}

Ngay sau khi bị Trương Bá Chi lên tiếng tố cáo là người chồng tệ bạc, Tạ Đình Phong đã gửi thông cáo báo chí để thanh minh, thậm chí tuyên bố rằng cảm ơn Bá Chi vì 5 năm qua đã hy sinh cho gia đình, thế nhưng không đề cập đến việc gặp gỡ để nói chuyện trực tiếp với Bá Chi.
 
Trương Bá Chi hiện đang ở Đức. Đối với việc Tạ Đình Phong gửi thông cáo báo chí thanh minh, cô cho biết: “ Cuối cùng cũng có lời giải thích, không để mọi người phải suy đoán, nhưng kỳ thực anh ta không chịu tiết lộ thông tin gì cả".

Trương Bá Chi bị phóng viên bắt gặp đang vi vu ở bên Đức.

Ngoài ra, báo chí cũng cung cấp thêm thông tin về hai người con của Bá Chi. Một chuyên gia trang điểm có tiếng ở Hồng Kông là Rick Chin chia sẻ: “Tôi hứa với Bá Chi, mỗi lần cô ấy bận đi đâu, sẽ đến giúp cô ấy chăm sóc hai đứa trẻ, mặc dù đã có 3, 4 người bảo mẫu luôn bên cạnh, Trương Bá Chi vẫn rất lo lắng Lucas sẽ bị tổn thương. Vì vậy, mỗi ngày tôi luôn ở bên cạnh họ, hôm nay chúng tôi đã cùng chơi rất vui vẻ. Bá Chi là một người mẹ tuyệt vời, tôi cũng cảm thấy cô ấy rất mệt mỏi, mỗi giờ đều bị gọi điện làm phiền”.

Hai con trai
Hai con trai Lucas và Quintus cùng chuyên gia trang điểm Rick Chin

Từ ngày 30/5, cả Bá Chi và Đình Phong vẫn im lặng trước búa rìu dư luận. Sau 24 ngày “đóng băng”, đến ngày 24/6 diễn biến cuộc hôn nhân của đôi kim đồng ngọc nữ đình đám xứ Cảng thơm cuối cùng cũng sắp đi đến hồi kết, khi cả hai đều đã lên tiếng. Giống như một bộ phim truyền hình dài tập, đoạn kết sắp được tiết lộ với người xem.

Hà Hải