Lê Cát Trọng Lý cắt phăng mái tóc xoăn

03/12/2011 15:56 Theo Ngôi Sao
Tác giả ca khúc 'Chênh vênh' khiến không ít khán giả ngạc nhiên khi cắt phăng mái tóc xoăn quen thuộc.
Là giọng ca nữ duy nhất xuất hiện trong live concert "Những chuyến đi..." của Tùng Dương vào tối 2/12 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội, Lê Cát Trọng Lý xuất hiện với hình ảnh khác lạ. Cô để tóc ngắn như một cậu con trai, thay vì tóc xoăn xù quen thuộc.
Khán giả còn ngạc nhiên hơn khi thấy tác giả "Chênh vênh" mặc váy ngắn bởi trong những chuyến du ca "Vui" của cô tại Hà Nội cách đây ít lâu, Lê Cát vẫn thích mặc quần áo bụi bặm, tinh nghịch.
Trước sự thay đổi này của Lê Cát, Tùng Dương trêu rằng, trông cả hai không khác gì anh em trai. Tuy nhiên, anh động viên Lê Cát bởi bản thân anh cũng thích sự mới lạ và "quái".
Lê Cát vừa đệm đàn vừa song ca với Tùng Dương hai ca khúc "Hương lạc" và "Lúng ta lúng túng". Sự thành công từ lần kết hợp trong chương trình "Không gian âm nhạc" hồi đầu năm đã đưa Tùng Dương và Lê Cát trở thành cặp nghệ sĩ thú vị trong mỗi lần xuất hiện.
Suốt hơn 2 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình, Tùng Dương lần lượt thể hiện những bài hát gắn liền với sự nghiệp của anh trong suốt 8 năm qua. Tuy nhiên, tất cả các ca khúc đều được làm mới ở phần phối khí để khán giả không có cảm giác bị nhàm chán.
Các bài hát được gắn kết tạo thành những chuyến đi đầy trải nghiệm của Tùng Dương trong âm nhạc, từ dân gian đương đại của Việt Nam đến new age, electronic... của thế giới.
Giọng hát của anh cũng ngày càng tinh tế và thăng hoa so với sự mộc mạc của ngày trước.
Từng được mọi người đặt cho danh hiệu "Divo", giọng ca "Con cò" chứng tỏ nội lực và sức sáng tạo không biết mệt mỏi trong từng sản phẩm âm nhạc, đặc biệt là live concert "Những chuyến đi...".
Phút "lên đồng" của Tùng Dương khi xếp chân, chắp tay trước lư hương và hát "Sen hồng hư không".
Để chuẩn bị cho live concert đầu tiên trong sự nghiệp, Tùng Dương đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để lên ý tưởng và tập luyện cùng ban nhạc. Và sự đón nhận của khán giả tối qua khiến anh hạnh phúc.
Theo Ngôi Sao