Lê Hoàng vòng tay ôm Lý Nhã Kỳ

26/11/2012 10:59 Theo Ngôi Sao
Để nổi bật tại buổi khai mạc sự kiện điện ảnh lớn của Hà Nội vào tối 25/11, Lý Nhã Kỳ rất chú trọng về trang phục. Cô diện bộ đầm lộng lẫy như một đóa hồng, đeo bộ trang sức và xách túi đều có gắn kim cương. Người đẹp cho biết, giá trị của toàn bộ trang phục lên tới con số tiền tỷ.
Tham gia Liên hoan phim quốc tế Hà Nội năm nay, nàng kiều nữ có dịp giới thiệu với bạn bè quốc tế bộ phim "Mùa hè lạnh" mà cô đảm nhận vai người đàn đam mê dục vọng. Cô sẽ có nhiều hoạt động giao lưu với khán giả và báo giới về tác phẩm mới của mình.
Trước giờ sải bước trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ và đông đảo nghệ sĩ đều hội tụ tại sảnh khách sạn để chờ ô tô đến đón. Mải mê tạo dáng trước ống kính, người đẹp bất ngờ được đạo diễn Lê Hoàng ôm chặt.
Tuy ngạc nhiên trước hành động thân mật của đạo diễn "Gái nhảy" nhưng cô đã ngay lập tức vui vẻ kết hợp với Lê Hoàng để diễn cảnh tình nhân trước sự chú ý của nhiều người.
Trên thảm đỏ Liên hoan phim, Lý Nhã Kỳ vui vẻ gặp gỡ và trò chuyện với các đồng nghiệp ở Hà Nội như nghệ sĩ Trung Hiếu, nghệ sĩ Như Quỳnh.
Sau khi tham gia buổi chiếu phim khai mạc, nàng kiều nữ tiếp tục thay áo dài ren đỏ để tới dự buổi tiệc chào đón các nghệ sĩ của ban tổ chức.
Để có nhiều trang phục biến hóa tại các hoạt động trong suốt 4 ngày diễn ra Liên hoan phim, Lý Nhã Kỳ đã sắm rất nhiều bộ đồ mới. Cô thuê một chuyên gia trang điểm riêng để chăm sóc sắc đẹp cho mình.
Trong buổi tiệc, cô vui vẻ đi chào hỏi mọi quan khách.
Theo Ngôi Sao