Lệ Quyên chỉ mời 4 giọng ca nữ biểu diễn trong liveshow riêng

14/06/2012 10:13 Lê Huyền
(GDVN) - Nữ ca sĩ gốc Hà thành sẽ tổ chức một liveshow hoành tráng mang tên Tình khúc yêu thương vào tối 22/6 tới tại nhà hát thành phố Hồ Chí Minh.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên sẽ thể hiện các bản tình ca xuất sắc trong vòng 15 năm trở lại đây như Ánh sáng của đời tôi, Dạ khúc, Bên em là biển rộng, Xa rồi mùa đông, Chia tay tình đầu, Biển cạn...  với sự góp mặt của 4 nữ ca sĩ nổi tiếng: Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Hiền Thục.

Lệ Quyên sẽ tái xuất khán giả với Tình Khúc yêu thương

Nói về liveshow riêng, nữ ca sĩ bày tỏ: 'Quyên và ê-kíp mong muốn gửi tới khán giả những điều đặc biệt và mới lạ nhất, không trùng lặp nhau nên chỉ toàn là khách mời nữ. Quyên nghĩ rằng đây là 4 giọng ca nữ được yêu mến nhất hiện nay, mỗi người mỗi vẻ chắc chắn đem lại nhiều đặc biệt trong chương trình. Hy vọng sẽ làm hài lòng khán giả'.

Theo lời Lệ Quên, đêm nhạc được đầu tư hoành tráng từ sân khấu đến âm thanh dưới bàn tay đạo diễn Trần Vi Mỹ. Các tác phẩm sẽ do chính nữ ca sỹ biên tập với sự giúp sức của ba nhạc sỹ Anh Khoa, Vĩnh Tâm, Hoài Sa. Sự xuất hiện của 4 giọng ca nữ đang được yêu mến nhất hiện nay, Tình khúc yêu thương hứa hẹn đem đến cho khán giả những kỷ niệm về thời hoàng kim của dòng nhạc trẻ.

Lê Huyền