Lindsay Lohan đóng phim về huyền thoại Elizabeth Taylor

05/06/2012 19:00 Thùy Linh
(GDVN) - Lindsay Lohan có dịp thể hiện tài năng với vai trò là diễn viên chính trong phim "Liz and Dick" kể về cuộc tình lãng mạn giữa Taylor và Richard.
Bộ phim bắt đầu khởi quay vào 4/6 vừa qua và nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí trên khắp thế giới. Sử ảnh hưởng to lớn của huyền thoại điện ảnh Liz Taylor cũng như mối tình của bà cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của bộ phim.
Hình ảnh của Liz và Richard trên chiếc thuyền ở biển Ischia, vịnh Naples bị cánh săn ảnh chụp vào tháng 6/1962.
Cảnh quay đầu tiên của cô nàng lắm chiêu là tái hiện không gian thơ mộng trên bãi biển cùng người tình (do diễn viên Grant Bowler) tại Los Angeles.
Trong những cảnh quay đầu tiên, Lohan sử dụng những trang phục do đoàn làm phim tự sản xuất dựa trên những bộ mà Taylor đã mặc.
Nhà sản xuất Larry Thompson cho biết, ông có cảm nhận Lindsay Lohan và Elizabeth Taylor có nhiều điểm giống nhau đến bất ngờ, vì vậy ông rất mong muốn Lohan sẽ làm sống lại những hình ảnh của cặp tình nhân nổi tiếng một thời.
Đèn, máy quay và ống kính bao quanh chiếc thuyền
Cảnh quay được thực hiện trên một con thuyền sang trọng nhanh chóng bị giới săn ảnh chộp được. Có nhiều ý kiến trái chiều về hình ảnh đầu tiên của Lilo khi cô chưa có được sắc vóc cũng như vẻ đẹp thực sự quyến rũ như Taylor.
Ngôi sao trẻ tai tiếng Hollywood tâm sự, Elizabeth Taylor là vai diễn mà cô khát khao được thể hiện. Cô cũng tự tin khẳng định, "Liz and Dick" sẽ giúp cô chiếm lại được cảm tình của khán giả sau những ngày tháng tù tội của mình.
"Liz and Dick" kể về mối tình đẹp nhưng nhiều trắc trở giữa Taylor và nam diễn viên Richard Burton, người mà diễn viên quá cố thừa nhận đó chính là tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
Vẻ đẹp phảng phất Elizabeth của Lohan.
Thùy Linh