Lindsay Lohan được hoãn ngồi tù để... chụp ảnh khỏa thân

04/11/2011 06:19
(GDVN) - Vận đen liên tục đeo bám Lindsay Lohan khi ngày hôm qua cô vừa nhận phán quyết của Tòa án Los Angeles sẽ bị ngồi tù 30 ngày.

Tuy nhiên, đây vẫn là thông tin đáng mừng đối với người đẹp tai tiếng này, bởi ban đầu, mức án phạt đối với việc vi phạm lệnh quản chế của cô là 300 ngày bóc lịch. May mắn cho Lilo với lí do khách quan là nhà tù đang quá tải nên người đẹp này sẽ chỉ mất một tháng tù tội mà thôi. May hơn nữa là Lindsay Lohan được Tòa án Los Angeles tạo điều kiện hết mức để hoàn thành tất cả công việc dang dở của mình.

Lindsay Lohan tới Toà án ngày hôm qua, mặt... tươi như hoa!

Trang TMZ đưa tin rằng Tòa án Los Angeles đã hoãn ngày thi hành án tới 9/11 để ngôi sao "lắm tài nhiều tật này" hoàn thành hợp đồng trị giá 1 triệu USD, chụp hình khỏa thân cho tạp chí Playboy.

Đã quen với quyết định tù tội nên người đẹp đón nhận bình thản chứ không khóc lóc như lần trước.

Thời gian qua, Lindsay Lohan liên tục vi phạm lệnh quản chế khi cô thường xuyên bỏ các buổi lao động công ích, vì vậy, ngôi sao này sẽ phải quay lại nhà tù Lynwood (California, Mỹ) trong vòng 30 ngày. Nhưng nếu cô nàng có thái độ thành khẩn và thực hiện tốt nội quy, thẩm phán Stephanie Sautner cũng "mở đường" rằng Lindsay có thể được ra tù trước thời hạn vì tình trạng nhà tù quá đông, không có đủ không gian cho các phạm nhân.

Theo phán quyết của tòa án Los Angeles, sau khi hoàn thành thời gian án phạt tù này, Lilo sẽ vẫn tiếp tục lao động công ích và không được phép vắng mặt tại các buổi điều trị tâm lý bắt buộc. Mỗi tháng một lần, kiều nữ này phải trở lại tòa án để báo cáo và kiểm tra tiến độ thực hiện để đảm bảo cô tôn trọng các quy định của Toà án.

Nữ hoàng lắm chiêu lại "tạo việc" cho giới truyền thông với chủ đề tù tội liên tục của mình.

Cả một thời gian dài mải mê tiệc tùng, mua sắm sau khi mãn hạn tù, Lindsay Lohan đã không tôn trọng quy định nghiêm ngặt của Toà án và giờ cô lại phải "trả giá" bằng chính tự do của mình. Dù trước khi phiên toà này diễn ra, người đẹp cũng đã chăm chỉ tới làm việc ở nhà xác từ 5 giờ sáng, nhưng mọi việc đã quá muộn.

Còn một tuần để thực hiện bộ hình được dự đoán là vô cùng nóng bỏng cho tạp chí Playboy, hy vọng sau khi ra tù cái tên Lindsay Lohan vẫn còn "hot" bởi có lẽ fan hâm mộ cũng đã nản với ngày trở lại làng giải trí của ngôi sao lừng danh một thời này. Suốt một năm qua, cái tên Lindsay Lohan chỉ xuất hiện liên tục trên mặt báo với các cụm từ gây sốc như: tù tội, trộm cắp, nghiện ngập... chứ không hề gắn với bất kỳ một hoạt động nghệ thuật đáng chú ý nào cả.

Diễm Hà