Linh Nga lộ toàn bộ vòng một khi diễn

29/11/2011 12:14
Mặc váy quây và không dùng miếng dán ngực, "chim công làng múa" đã gặp sự cố khi biểu diễn tại đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang xuân hè, tối 28/11 ở Hà Nội.

Trong đêm giới thiệu Tuần lễ Thời trang 2012 tại khách sạn Daewoo, Linh Nga được chọn là người mở màn với vũ điệu mùa xuân kéo dài 3 phút. Trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách, khán giả và hơn ba mươi báo đài, Linh Nga múa mà không biết chiếc váy cô mặc đã tụt khỏi ngực. Phần áo trên lỏng lẻo, không có dây bảo hiểm khiến nữ nghệ sĩ không giữ được chiếc váy khi phải hít thở sâu, lấy hơi cho các động tác. Cô lại không dùng biện pháp bảo vệ như miếng dán ngực, khiến gần như toàn bộ vòng một của cô lộ ra trước mắt khán giả.

Nếu không có sự cố đáng tiếc, vũ điệu mùa xuân của Linh Nga đã rất hoàn hảo.


Đang say sưa trong vũ điệu uyển chuyển, gợi cảm, Linh Nga không hay biết về sự cố của mình. Cô vẫn trình diễn hết tiết mục. Theo những người chứng kiến, kể cả nếu có biết thì cô cũng không thể tìm cách kéo váy, lấy tay che ngực được như các người mẫu hay ca sĩ khi đang biểu diễn.

Một nhiếp ảnh gia có mặt tại sự kiện cho rằng, một người có nhiều kinh nghiệm như Linh Nga lẽ ra phải lường trước những tình huống trên sân khấu. "Sơ suất khi chọn trang phục đã ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp của Linh Nga lâu nay trong lòng công chúng", khán giả này phát biểu.

Sáng 29/11, liên hệ với ông Vương Duy Biên - Cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn - để hỏi sự cố của Linh Nga có vi phạm quy định về trang phục biểu diễn hay không, ông Biên cho biết chưa nắm được thông tin này.

Trong "Đêm phong cách" năm 2008, Vũ Thu Phương từng gặp sự cố tương tự khi tụt váy, lộ ngực trong 50 giây. Chương trình sau đó bị phạt 9 triệu đồng. Không ít ca sĩ, người mẫu cũng bị phạt vì vi phạm về trang phục biểu diễn như Hồ Quỳnh Hương với sự cố hở 3/4 ngực, Bebe Phạm, Hà Anh bị phạt 11 triệu đồng do hớ hênh. "Đêm mỹ nhân" mới đây ở Quảng Bình bị tuýt còi khi để Minh Hằng lên sân khấu với chiếc quần ren lỗ chỗ, gây phản cảm.

Theo VnExpress