Liveshow Trọng Tấn có gì hấp dẫn?

17/09/2014 16:20 Thu Văn
(GDVN) - Trọng Tấn cho biết trong liveshow "Trọng Tấn - In The Spotlight" tới anh sẽ hát thêm một số ca khúc của các ngôi sao nhạc nhẹ đương đại.

Liveshow Trọng Tấn - In the Spotlight sẽ diễn ra vào ngày 20/9 nên hiện tại toàn bộ ekip của nam ca sĩ này đang dốc hết công sức để chuẩn bị cho đêm nhạc có chất lượng cao nhất.

Chính vì thế, Trọng Tấn khá kĩ tính trong quá trình tập luyện, anh đã dành nhiều thời gian để ngồi họp bàn với ekip từ việc lên ý tưởng đến biên tập bài vở, cách phối khí, cách hát...

Hôm nay (17/9), Trọng Tấn cũng đã có buổi tập luyện với dàn nhạc rất tích cực và miệt mài. Từng là một giáo viên nên Trọng Tấn rất nghiêm túc thực hiện giờ giấc và sự chỉ đạo khó tính của Giám đốc âm nhạc Hồng Kiên.

Trong giờ giải lao, Trọng Tấn cho biết, khán giả đã "đóng đinh" hình ảnh của anh gắn với dòng nhạc cách mạng, vì thế với liveshow lần này, Trọng Tấn sẽ thể hiện lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi mình như: Tiếng đàn bầu, Gặp nhau trên đỉnh Trường Sơn...

Đặc biệt, Trọng Tấn sẽ thử thách chính bản thân mình khi thử nghiệm với dòng nhạc nhẹ một số ca khúc nổi tiếng của các ngôi sao đương đại.

Tuy nhiên, nam ca sĩ "Tiếng đàn bầu" cho biết, anh chỉ hát trong liveshow của mình để khán giả thấy sự biến hóa đa dạng của người nghệ sĩ. Còn Trọng Tấn sẽ vẫn làm tốt ở dòng nhạc của mình và chưa có ý định lấn sang các dòng nhạc khác nhất là dòng nhạc nhẹ. 

Hình ảnh Trọng Tấn tập luyện cho liveshow sắp tới:

Trọng Tấn luôn đến đúng giờ và tập luyện rất hăng say.
Ngoài những ca khúc mang lại tên tuổi Trọng Tấn sẽ thử nghiệm với cả dòng nhạc nhẹ.
Dù vất vả nhưng không khí phòng tập của Trọng Tấn vẫn không thiếu nụ cười.
Thu Văn