Lộ ảnh cưới Đoan Trang, Trọng Tấn xuất hiện không làm ca sỹ (P166)

25/07/2012 06:27 Hương Trần
(GDVN) - Thảm họa The Voice nói về Uyên Linh, thí sinh Miss Ngôi sao khoe đường cong, Kiwi Ngô Mai Trang úp mở chuyện bị Cao Thái sơn chèn ép...
Để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào ngày 30/7 tới, thiệp hồng của Đoan Trang đã được gửi tận tay đến bạn bè.
Trên facebook cá nhân của một số người bạn thân thiết với Đoan Trang đã đăng những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của nữ ca sĩ Socola trong bộ váy cưới. (Theo Afamily)
Kiwi Ngô Mai Trang trả lời phỏng vấn: "Tôi đã chọn giải pháp im lặng vì không muốn dính vào chuyện riêng tư của Cao Thái Sơn. Một người anh thân thiết của tôi đã vĩnh viễn mất đi có liên quan đến scandal của cậu ấy. Người đã mất là bạn thân của gia đình tôi. Tôi và chồng đã khuyên Cao Thái Sơn giữ im lặng tránh làm tổn thương người còn sống. Nhưng cuối cùng mọi thứ cũng không thể im lặng, còn có những thứ khó chịu khác ảnh hưởng đến công việc của tôi".
Ngô Mai Trang úp mở: "Tôi không làm ảnh hưởng đến bất kì ai nhưng tôi bị cản đường vô lý. Khi anh bạn thân của gia đình tôi mất, tôi đã cố gắng chịu đựng để giữ im lặng. Điều này không có nghĩa là tôi sẽ im lặng mãi, tùy thuộc vào người còn sống có sống được tử tế với nhau hay không".(Theo infonet)
Sau scandal bỏ hát, Trọng Tấn đã xuất hiện trở lại trong một chương trình ca nhạc nhưng không phải với vai trò ca sĩ mà là người điều phối các tiết mục trên sân khấu.
Tham gia chương trình mà Trọng Tấn là người điều phối các tiết mục còn có rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Thanh Lam, Tân Nhàn, Tấn Minh, Việt Hoàn.... (Theo Ngôi sao)
Mẫu người đàn ông dễ khiến phụ nữ chán nhất theo quan điểm của Mai Khôi:"Kinh tế mỏng, xấu xí, xù xì, không biết chiều phụ nữ ...và sex kém".
Mai Khôi thành thật nói: "Tôi lúc nào cũng thoải mái trong chuyện yêu và muốn được thoải mái ở khắp mọi nơi. Tôi khuyến khích các bạn trẻ và những ai đang yêu hãy mạnh dạn hôn nhau, đừng ngại thực hiện hành động đó ở chốn đông người vì đó là một nụ hôn thật tuyệt vời, nụ hôn đập tan thói ganh tỵ của loài người". (Theo Thế giới gia đình)
21 thí sinh lọt vào chung kết Miss Ngôi sao đã có dịp khoe đường cong gợi cảm trong trang phục bikini nóng bỏng.
21 thí sinh lọt vào chung kết Miss Ngôi sao đã có dịp khoe đường cong gợi cảm trong trang phục bikini nóng bỏng. (Theo GDVN)
Khi được hỏi không biết cát xê cho một đêm diễn của Trang Nhưng là bao nhiêu, Trang Nhung trả lời: "Nhung không muốn tiết lộ...tuy nhiên không hề ít một chút nào. Nó giúp Nhung trang trải được cho chính bản thân và lo lắng được cho gia đình".
Sau scandal đi khách, Trang Nhung chia sẻ: "Nhung nghĩ cái gì qua rồi thì hãy để nó qua và đón nhận niềm vui, đối diện với những khó khăn phía trước. Nhung giờ lạc quan và yêu đời lắm. Trải qua sự cố lớn Nhung thấy mình mạnh mẽ hơn rất nhiều". (Theo Tiin)
Bị coi là thảm họa của The Voice nhưng Minh Mẫn khẳng định: "Tôi thấy mình hát không hay nhưng không đến nỗi quá dở. Nếu phần thi hôm nọ tôi không xử lý theo kiểu country hơi pha blue thì bài hát sẽ rất bình thường. Đúng là hơi khó nghe vì một phần là do tôi làm chưa tới. Tôi không đủ lực để gằn nhiều như đúng chất của dòng nhạc này".
Là một blogger nổi tiếng, có quen biết rộng, Minh Mẫn nói về Uyên Linh Idol: "Tôi không muốn nói nhiều về Uyên Linh vì không muốn là công cụ PR cho cô ta. Uyên Linh thông minh theo kiểu khôn lỏi. Cô ta thường làm những trò rất trẻ con cho dù dòng nhạc cô ta đang theo đuổi là dòng nhạc chính thống". (Theo Xzone)
Hương Trần