Lộ ảnh hậu trường siêu khủng phim 'Thạch Sanh 3D'

15/08/2012 14:59 Theo Tiin
Sau hơn một tháng miệt mài quay hình, đoàn làm phim "Thạch Sanh" đã chính thức tiết lộ những hình ảnh hậu trường thú vị.
Hiện tại, phim đã thu hình trên 70% với nhiều bối cảnh hoành tráng tại Củ Chi, Bửu Long (Đồng Nai), Đền Hùng (quận 9 - TP.HCM)... 
Tạo hình nhân vật Thạch Sanh
Nhân vật công chúa Quỳnh Nga do Dương Cẩm Lynh đảm nhận trong Thạch Sanh không đơn thuần là một công chúa ủy mị, xinh đẹp mà còn là một xạ thủ, có tài cưỡi ngựa, đánh võ với hàng chục tên sơn tặc để tự bảo vệ mình.
Nhà sản xuất Huỳnh Trung Tài cho biết: "Với kinh phí đầu tư tạm thời là 8 tỷ đồng, chúng tôi sẽ thực hiện phiên bản mới hoàn toàn khác với câu truyện cổ tích Thạch Sanh mà nhiều khán giả biết lâu nay, từ cách dẫn chuyện đến tạo hình nhân vật. Chúng tôi thực hiện bằng công nghệ phim 3D tân tiến để cho ra đời một tác phẩm theo phong cách siêu anh hùng của các nước Âu Mỹ".

Câu chuyện tình của cô với Thạch Sanh có nhiều đất diễn hơn so với câu truyện cổ tích mà khán giả từng đọc.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như danh hài Duy Phương, Hiếu Hiền, Phương Anh Idol... Tuyến nhân vật phụ này có nhiệm vụ tung hứng để lấy tiếng cười của khán giả. Riêng tướng Sam Linh do Nhật Tinh Anh thủ vai là vai được đạo diễn đo ni đóng giày dành cho cựu thành viên 1088. 
Phim cũng quy tụ lực lượng cascadeur hùng hậu nhất từ trước đến nay với hơn 100 người thực hiện những cảnh đánh nhau, bay lượn trên không. Các đại cảnh giao chiến giữa công chúa Quỳnh Nga với bọn cướp, cảnh Thạch Sanh đấu với chằn tinh... đều được cả đoàn phim đầu tư kỹ lưỡng.
Theo Tiin