Lộ cảnh nóng bỏng của Châu Tấn khi 19 tuổi

01/10/2013 08:21 Thu Huệ
(GDVN) - Mặc dù không có lợi thế thân hình nóng bỏng hấp dẫn như đàn chị Củng Lợi nhưng Châu Tấn vẫn được đánh giá bởi sự diễn xuất chân thực hoang dại.
Nhà sản xuất phim truyền hình “Cao Lương Đỏ” mới đây đã công khai cảnh nóng điên cuồng mãnh liệt của Châu Tấn trong vai “Cửu nhi” và nam diễn viên chính tại cánh đồng Cao lương, vai diễn từng được Củng Lợi thể hiện rất thành công dưới bàn tay đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Củng Lợi trong phim Cao Lương đỏ

Bởi vì cái bóng lớn là đàn chị Củng lợi, một trong những diễn viên xuất sắc nhất Trung Quốc nên Châu Tấn không khỏi thấy áp lực. Đã 12 năm Châu Tấn không đóng phim truyền hình, thân hình cô lại nhỏ bé gầy guộc chứ không nảy nở như Củng Lợi thêm vào đó năm nay, Châu Tấn đã 39 tuổi nhưng phải vào vai cô gái 19 tuổi.

Thật may mắn Châu Tấn lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng, nói cô diễn rất đạt, chân thực, thành thục. 

Nhân chuyện này một số trang báo khơi lại hình ảnh bỏng mắt táo bạo của Châu Tấn năm cô 19 tuổi trong phim “Yên Lầu Ký”, cô vào vai cô gái nhà giàu kiêm kỹ nữ thanh lâu lả lơi quyến rũ chàng trai đa tình. Lúc này thân hình cô khá đẫy đà và dường như chưa nổi tiếng nên không quan tâm lắm đến việc giữ gìn hình tượng như bây giờ.

Một số cảnh nóng của Châu Tấn và nam diễn viên chính:
Châu Tấn khi 19 tuổi

Thu Huệ