Lộ clip nghi Vietnam's Next Top Model lừa khán giả truyền hình

26/02/2012 10:58 Thùy Dương
(GDVN) - Clip nghi ngờ về đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2011 đang gây xôn xao cư dân mạng, khiến chương trình này chất chồng scandal.
Clip được tung lên ngày 25/2, dài hơn 4 phút chỉ rõ việc các giám khảo đang "diễn" trước mặt khán giả tại đêm chung kết cuộc thi năm 2011. Theo như phân tích của người tung clip trên thì khán giả đã bị BTC cuộc thi "dắt mũi" khéo léo.

Clip chỉ rõ sơ hở của BTC qua việc các vũ công nam biểu diễn với 2 người đẹp Hoàng Thùy và Trà My trong đêm chung kết hoàn toàn khác nhau, nhưng hình ảnh trình chiếu trên màn hình trước khán giả và được dùng làm cơ sở để giám khảo chấm điểm thì các vũ công lại... giống nhau như đúc (!?) Clip còn cẩn thận đánh số thứ tự 1,2,3,4 các vũ công nam để khẳng định điều mình thông tin.
Hình ảnh Trà My bên cạnh các vũ công trên ảnh trước sân khấu.
Hình ảnh Hoàng Thùy bên cạnh các vũ công hiện trên sân khấu có sự giống nhau.
Vũ công của Trà My đêm chung kết được truyền hình trực tiếp.
Vũ công biểu diễn cùng Hoàng Thùy trong đêm chung kết được truyền hình trực tiếp.
Rõ ràng là những người khác biệt với vũ công của Trà My.
Tuy nhiên, hình ảnh chụp trên màn hình sân khấu (được đưa ra làm cơ sở để các giám khảo đánh giá) lại là ảnh những vũ công giống nhau. Điều này khiến khán giả hoài nghi có sự sắp đặt trong 1 chương trình trực tiếp.
Việc trình chiếu những ảnh tư liệu chụp trước đó để dùng trong một chương trình truyền hình trực tiếp hoàn toàn không có gì bất thường. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng, nếu đã là ảnh tư liệu thì tại sao Ban giám khảo lại "giả bộ" bàn luận chấm điểm về 2 tấm ảnh của Hoàng Thùy - Trà My (được cho là hình tư liệu) ngay trước mặt Siêu mẫu thế giới Tyra Banks. Suy luận xa hơn, một số khán giả hoài nghi kết của đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2011 là có sự dàn xếp trước.

Vietnam’s Next Top Model 2011 chứng kiến sự lên ngôi của Hoàng Thùy. Tuy nhiên, nếu thông tin clip mà cư dân mạng nọ cung cấp là đúng, thì quả thực lại thêm một sự thất vọng lớn với chương trình này - vốn đang vướng phải scandal về chuyến đi New York của Tuyết Lan và Hoàng Thùy và những tranh cãi xung quanh tiết lộ của siêu mẫu Hà Anh.

cÓ THỂ BẠN YÊU THÍCH, HÂM MỘ
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Bản tin sao Việt Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Got Talent Mỹ nhân Hoa - Hàn
Hot Girl
GS Cù Trọng Xoay
Ngọc Trinh
Đàm Vĩnh Hưng
Văn Mai Hương
Hồ Ngọc Hà
Minh Hằng
Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm
Thủy Tiên
Thùy Dương