Lộ diện bạn trai Lady Gaga

30/12/2011 12:58 Theo Ngôi Sao
Cô ca sĩ quái chiêu thoải mái đi chơi cùng bạn trai, Taylor Kinney ở California và bị các paparazzi bắt gặp.

Lady Gaga và Taylor khoác vai nhau đi chơi ở California. Ảnh: Coleman.

Lady Gaga và Taylor khoác vai nhau đi chơi ở California. Ảnh: Coleman.

Từ lâu, Lady Gaga đã nổi tiếng kín tiếng về cuộc sống riêng tư và dịp đi chơi của cô và bạn trai mới đây là một trong những lần hiếm hoi cánh săn ảnh ghi lại được. Những bức ảnh đầu tiên chụp cô ca sĩ 25 tuổi và bạn trai Taylor Kinney ghi lại cảnh họ trong tay đi dạo ở vùng biển California. Lady Gaga dường như không quan tâm đến xung quanh, thậm chí không để ý đến các paparazzi đang theo mình và người yêu.

Gaga thoải mái để paparazzi chụp ảnh mình và bạn trai. Ảnh: Coleman.

Gaga thoải mái để paparazzi chụp ảnh mình và bạn trai. Ảnh: Coleman.

Lady Gaga và diễn viên của phim Vampire Diaries, Taylor Kinney bắt đầu phải lòng nhau sau khi thực hiện video clip cho ca khúc You and I. Taylor là nam nhân vật chính trong đoạn video của Lady Gaga. Sau khi làm xong video cho ca khúc của Lady Gaga vào năm nay, cặp đôi đã không thể rời khỏi nhau nhưng họ hẹn hò kín đáo, tránh sự soi mói của báo giới và gần như không bao giờ chụp ảnh chung.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm vào tháng 10 năm nay, Lady Gaga nói: "Các bạn biết đấy, tôi không muốn nói về chuyện yêu đương của mình trên mặt báo nhưng tôi đang rất hạnh phúc". Mới đây, Lady Gaga đã tới quê của Taylor Kinney ở Pennsylvania để xem một ngôi nhà trị giá 1,7 triệu USD. Một nguồn tin cho biết, Gaga muốn tìm nhà để ở cùng bạn trai. Dịp Giáng sinh vừa qua, cô ca sĩ Born This Way nhanh chóng hoàn thành công việc ở Nhật Bản để kịp thời trở về Mỹ đúng vào ngày lễ.

Theo Ngôi Sao