Lộ thêm ảnh cưới tuyệt đẹp của ông bà Smith

04/09/2014 15:24 Lê Vân
(GDVN) - Mới đây, trang web được cho là của những người hâm mộ Angelina đã đăng tải thêm những tấm hình cưới hạnh phúc của vợ chồng diễn viên tài năng này.

Những ngày qua, người hâm mộ Brad Pitt- Angelina Jolie phần nào được thỏa mãn khi những tấm ảnh cưới đầu tiên về đám cưới bí mật hôm 23/8 của cặp đôi này được tiết lộ. Tuy nhiên, những hình ảnh được tung ra "nhỏ giọt" càng khiến thông tin quanh đám cưới của họ càng trở nên nóng hơn bao giờ hết trên các trang báo quốc tế.

Đính hôn từ năm 2012, cùng nhau trải qua nhiều sóng gió của cuộc sống chung cùng với 6 đứa trẻ, cuối cùng họ đã có một cái kết đẹp với một đám cưới hạnh phúc, ấm áp trong tiếng cười niềm hạnh phúc của trẻ thơ với sự chúc phúc của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. 

Mới đây trên trang web được cho là của những người hâm mộ Angelina lập nên đã đăng tải thêm những tấm hình hạnh phúc của vợ chồng diễn viên tài năng này:

Hình vẽ minh tinh Angelina Jolie trong bộ váy cưới của Versace.
Cả gia đình hạnh phúc ngập tràn trong lễ cưới.
Cô dâu Angelina Jolie rạng rỡ ở tuổi 39.
Váy cưới độc đáo và nhiều ý nghĩa của Angelina.
Brad Pitt nói chuyện cùng Pax Thiên- cậu con nuôi người Việt Nam.
Hai người dành cho nhau nụ hôn say đắm. Sau gần 10 năm bên nhau và có tới 6 người con, hai người mới quyết định tổ chức đám cưới.
Những đứa trẻ chụp ảnh cùng ông bà.
 8 thành viên trong gia đình cùng nhau thực hiện tổ chức lễ cưới ấm áp. Chiếc bánh do chính tay cậu con nuôi Pax Thiên làm với socola, vani và điểm thêm những bông hoa nhỏ...
Lễ cưới tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười. 2 con trai lớn có nhiệm vụ đưa mẹ Jolie vào làm lễ, hai cô con gái đi trước rắc hoa...
Sau đám cưới, cặp đôi trở lại với những kế hoạch ở trên phim trường.
Lê Vân