Lỗi ngớ ngẩn trong phim Hollywood (P32)

13/01/2013 13:44 Long Hy
(GDVN) - Tiếp tục nhặt sạn những bộ phim của Hollywood mà chỉ những người tinh mắt và ghiền phim mới có thể phát hiện ra, đó là những chi tiết thực sự thú vị và gây cười dù đó là bộ phim chính kịch, hành động, kinh dị hay phim hài...

Cảnh trong phim Transformers xuất hiện hình ảnh khi Banacheck đang nói về việc ông cụ cố của anh từng phát hiện ra một điều vĩ đại, Sam và Mikaela khi đó đứng vai sát vai, nhưng sang cảnh sau thì cả hai đứng cách nhau hàng mét, và trong cảnh tiếp sau thì cả hai lại đứng gần nhau.

Trong phim Fringe, khi nhân vật Joseph Meegar được chuyển ra khỏi tòa nhà và đưa vào trong xe cứu thương, người xem có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chiếc micro từ trên cao in trên kính của chiếc xe.

Trong phim Shallow Hal, hãy để ý chiếc bánh ngọt trên đĩa, không chỉ về kích cỡ miếng bánh thay đổi mà cả về loại bánh cũng vậy. Ở cảnh trước có vani ở bên trên bánh và sô cô la ở phía dưới. Ở cảnh sau thì toàn bộ bánh là sô cô la, ở cảnh thứ ba thì sô cô la lại ở trên và vani ở dưới.

Phim Buffy The Vampire Slayer, ở phần 1 của In Graduation Day, khi Faith và Buffy giao đấu và Faith quăng Buffy vào chiếc tường cạnh chiếc TV gần đó, một chiếc TV còn nguyên vẹn. Chỉ sau một vài cảnh thì đã thấy những mảnh vỡ, thủy tinh từ chiếc TV la liệt sàn nhà. Nhưng trong một cảnh sau nữa thì chiếc TV vẫn nguyên vẹn vị trí cũ, hình ảnh này tái diễn vài lần sau đó.

Phim Red Dragon có cảnh Will mở chiếc ngăn kéo đựng phim trong ngôi nhà ở Leeds. Trong số phim trong ngăn kéo có đĩa Mrs. Doubtfire ở bên cột trái. Nên nhớ là bối cảnh Red Dragon diễn ra những năm 1980 trong khi bộ phim Mrs, Doubtfire chỉ ra đời năm 1993.

Phim Friends khi cảnh người đàn ông áo đen nói sẽ làm món mì ống và pho mát trong khi Monica (phải) hai tay buông tự do. Ở cảnh tiếp theo thì hai tay của cô lại khoanh trước ngực.

Phim Ocean’s Eleven, cảnh Danny rời khỏi nhà tù sau khi bị bắt giam vì hành động bạo lực và đi gặp Rusty. Lúc này anh mặc chiếc áo vest tuxedo và chiếc cà vạt buông không buộc, đáng chú ý là vị trí chiếc cà vạt thay đổi liên tục trong các cảnh tiếp sau.

Phim Quantum of Solace, ở cảnh đầu người xem để ý thấy một đoạn đường sát bờ biển có những chiếc cửa hình vòm nhìn từ xa, còn khi cảnh lái xe bên trong đoạn đường thì lại thấy những chiếc cột chứ không phải cửa mái vòm.

Trong phim Nortbit, khi anh chàng này bị tấn công vào đầu và nằm ngã sõng soài thì bàn tay trái của Norbit đang đặt ở tư thế bên cạnh sườn lại chuyển lên đặt trên ngực ở một cảnh tiếp sau.

Lỗ hổng do người máy tạo ra trong phim Doctor Who (1963) thậm chí còn rộng toác hơn trước khi có người chui qua.

Long Hy