Lương Mạnh Hải nói tục, Phước Sang không muốn đám cưới (P175)

05/08/2012 07:00 Hương Trần
(GDVN) - Khoảng lặng của Linh Nga trước ngày sinh con, Hoa hậu Ngọc Hân kiêu sa như công chúa, Lan Ngọc quá già khi mặc áo dài...<Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Khi được hỏi giờ anh đã thỏa mãn cơn ​thèm tiền của mình chưa, Lương Mạnh Hải trả lời: "Quá thèm mà không được đám ứng đầy đủ nên phải nhịn thôi. Có tiền ai chẳng thích. Tôi nghĩ hạnh phúc do tiền mang lại chứ không phải do trái tim. Không có tiền chửi nhau cả ngày. Bây giờ cuộc sống của tôi hơn trước rất nhiều, chắc cũng hơn 100 lần".
Lương Mạnh Hải nói về con người thực của mình ngoài đời: "Tôi nói tục nhiều. Khi gặp phóng viên tôi chỉ nói tục 10% thôi". (Theo NĐ & ĐS)
Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Ngọc Hân sang trọng, kiêu sa như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.
Gương mặt tiết kiệm nụ cười càng khiến Hoa hậu thêm phần quyến rũ, bí ẩn. (Theo Ngôi sao)
Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại trời Tây, Thanh Thảo dành thời gian thăm quan các thành phố tươi đẹp của nước Mỹ.
Búp bê xinh đẹp đã đi xem nhạc kịch, đến các khu vui chơi, ăn thử các món ăn Mỹ. (Theo Infonet)
Phước Sang chia sẻ về quan điểm hôn nhân: "Đám cưới để làm gì khi tất cả chỉ là thủ tục. Quan trọng bản thân mình thấy hạnh phúc là được. Không phải một đám cưới rình rang, một ngàn người dự thì cuộc sống vợ chồng chúng tôi mới được thừa nhận".
Phước Sang cũng hết lời khen vợ Kim Thư của mình: "Nói thật thì vợ tôi là người giỏi giang. Nếu không có cô ấy chu toàn việc nhà thì tôi khó mà làm được công việc của mình. Làm nghệ sĩ, lại say nghề nên chuyện gia đình xảy ra thường xuyên. May mà lúc nào cô ấy cũng nhắc để tôi sửa đổi. Tôi luôn cảm ơn cô ấy vì những điều này". (Theo Người lao động)
'Chim công của làng múa' sắp sinh con đầu lòng trong vài tuần tới. Cô đã tạm biệt sự náo nhiệt của showbiz để lắng đọng, chuẩn bị đón nhận vai trò mới trong cuộc sống.
Linh Nga đang rất mong chờ khoảnh khắc được nghe tiếng khóc chào đời của đứa con đầu lòng. Điều đó với cô thật thiêng liêng, thật cảm xúc mà khó có thể dùng từ ngữ nào để diễn tả được. (Theo VNE)
Ngọc nữ 'Cánh đồng bất tận' trở nên đằm thắm với mái tóc vấn cao và trang phục áo dài truyền thống kín đáo. 
Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng Lan Ngọc quá già trong hình ảnh người phụ nữ xưa như thế này. (Theo Ngôi sao)
Phương Vy đến mừng Thảo Trang ra album mới và có màn song ca cực ấn tượng cùng 'Xấu lạ'.
Phương Vy và Thảo Trang từng là đối thủ của nhau tại Vietnam Idol 2007. Nhưng sau cuộc thi hai nữ ca sĩ trở thành đôi bạn khá thân thiết và hỗ trợ nhau trong các dự án âm nhạc. 
Hương Trần