Lưu Hiểu Khánh đẹp mê hồn, Củng Lợi nóng bỏng bikini

26/07/2012 19:00 Long Hy
(GDVN) - Những bức hình cũ của hai đại Hoa Đán Lưu Hiểu Khánh và Củng Lợi trong trang phục áo tắm khoe đường cong cơ thể của một thời xuân sắc.
Hoa Đán Củng Lợi với nhan sắc tự nhiên thời xuân sắc, và điều khiến người khác ngạc nhiên về vòng một khủng của người đẹp này vẫn còn nhiều nghi vấn. Ảnh. QQ.
Giờ đây khó có thể nhìn thấy Củng Lợi trong trang phục áo tắm như thế này, mặc dù cô đã sở hữu một số đo đáng để nhiều phụ nữ khác phải ghen tỵ. Ảnh. QQ.
Củng Lợi và đạo diễn Trương Nghệ Mưu cùng "gồng mình" làm trò cười bên một bể bơi. Ảnh. QQ.
Vẻ đẹp đậm chất Trung Quốc của Củng Lợi được đánh giá cao trong con mắt các nhà làm phim quốc tế sau khi được đạo diễn lừng danh họ Trương đưa lên màn bạc. Ảnh. QQ.
Trương Nghệ Mưu quả thật là một con mắt tinh đời khi nhặt ra được một viên ngọc sáng như Củng Lợi cho màn bạc Hoa ngữ. Ảnh. HunanTV.
Nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh, một cây đại thụ trong làng điện ảnh Hoa ngữ với nụ cười say đắm lòng người trong trang phục bikini trong bể bơi mà đến giờ ở độ tuổi ngoài 60 sẽ không ai còn được thấy bà diện trang phục đó nữa. Ảnh. Sohu.
Tuổi trẻ của Lưu Hiểu Khánh cũng đã bị thời gian lấy đi nhưng bà vẫn luôn tìm mọi cách để lưu giữ lại, và Lưu Hiểu Khánh cũng đã thành công mặc dù người ta cũng nhiều lần thấy bà từng thất bại với gương mặt thảm hại sau khi qua dao kéo. Ảnh. Sohu.

Lưu Hiểu Khánh trở thành một trong những người giàu nhất ở Trung Quốc, đứng vị trí thứ 45 trong Danh sách 50 doanh nhân giàu nhất Trung Quốc năm 1999 của Forbes. Cô đã xuất bản cuốn tự truyện Từ ngôi sao điện ảnh đến nữ tỷ phú vào năm 1995. Năm 2002, cô bị bắt vì tội trốn thuế trong vụ liên quan đến công ty của mình: Công ty TNHH Văn hóa và Nghệ thuật Hiểu Khánh Bắc Kinh (Beijing Xiaoqing Culture and Arts Company Ltd.), bị phạt 7,1 tỉ nhân dân tệ và phải ngồi tù 1 năm. Ảnh. Sohu.

Long Hy