Lý Băng Băng thăm cung điện Westminster

13/01/2012 20:49 Theo VnExpress
Sau khi đóng máy bộ phim "Resident Evil 5" tại Toronto, Canada, Lý Băng Băng nhận được sự phê chuẩn đặc biệt từ Nữ hoàng Elizabeth để sang London thăm Tòa nhà Quốc hội Anh.

Ngày 10/1, Lý Băng Băng (Li Bing Bing) đến London thăm Cung Westminster, nơi Lưỡng viện Quốc hội Anh nhóm họp. Tại đây, cô đã trả lời phỏng vấn của các của tạp chí nổi tiếng Forbes, Movie Scope

Ảnh: Sina.
Lý Băng Băng trả lời phỏng vấn báo chí Anh và Mỹ. Ảnh: Sina.

Chuyến thăm của nữ diễn viên họ Lý nằm trong chuỗi sự kiện mang tên "Hành động London", nhằm hướng tới Olympic 2012 sẽ diễn ra tại thành phố này vào cuối tháng 7. Lý Băng Băng cùng phóng viên đài CCTV-5, CNTV Trung Quốc đến tìm hiểu vai trò quan trọng của Thượng viện Anh trong ba kỳ Olympic 1908, 1948 và 2012 diễn ra tại Anh. Huân tước Nat Wei - nghị sĩ thuộc Đảng Bảo thủ - đã đón tiếp Lý Băng Băng rất nhiệt tình, đi cùng cô trong suốt chuyến thăm.

Lý Băng Băng đi thăm cung điện hoàng gia Anh. Ảnh: Sina.
Lý Băng Băng đi thăm Cung điện Westminster. Ảnh: Sina.

Phát biểu cảm tưởng về sự kiện thể thao trọng đại của toàn thế giới này, nữ diễn viên xinh đẹp bày tỏ: “Olympic là một cuộc thi đấu lớn, nơi tôn vinh tinh thần thể thao đích thực. Tôi hy vọng đấu trường này sẽ làm khơi dậy tinh thần yêu thể thao lành mạnh của mỗi con người”.

Phong cảnh nguy nga bên ngoài cung điện. Ảnh: Sina.
Lý Băng Băng chụp ảnh dưới tháp đồng hồ Big Ben. Ảnh: Sina.

Hồi tháng 5/2011, Lý Băng Băng đến London với tư cách Đại sứ chung kết Champions League. Cô còn cùng với phóng viên Đài CCTV - 5CNTV đến thăm các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh như Chelsea, Asenal, Manchester United... và tham gia bình luận trận chung kết Cup C1 giữa Barcelona và MU.

Theo VnExpress