Lý do Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Lâm Chí Linh 'ế chỏng chơ'

23/06/2012 15:08 Dalate
(GDVN) - Điểm danh các sao Hoa ngữ đến giờ vẫn "phòng không" vì họ vốn đã rất tài giỏi, xinh đẹp nên tiêu chí chọn bạn trai, bạn đời đặt ra khá cao.

Chuyện tình yêu của Chương Tử Di luôn là đề tài nóng bỏng, và đối với người đẹp 33 tuổi, tiêu chuẩn bạn đời của cô là gì? Thứ nhất phải hơn Chương Tử di ít nhất 10 tuổi hoặc hơn, như vậy mới đem lại cảm giác tin tưởng với cô. Thứ 2 là một người có đầu óc, có kiến thức rộng và có thể giúp đỡ được Chương Tử Di. Tử Di không thích các nhà kinh doanh.

Từ Nhược Tuyên đã từng thú nhận chưa từng có ai cầu hôn cô, vì vậy giờ đây cô chỉ có thể“cậy nhờ” vào duyên số. Nhưng liệu có phải “người đẹp không tuổi” chưa gặp đúng người hay là do yêu cầu quá cao. Từ Nhược Tuyên muốn tìm một người đàn ông trưởng thành nhưng vẫn có chút trẻ con. Thứ hai là phải biết lái xe nhưng không được lái chậm hơn cô. Thứ 3, người ấy có thể vừa quay xe vừa quàng tay lên vai cô, điều đó mới khiến cô có cảm giác được che chở.

Phạm Băng Băng ngày càng đẹp và ngày càng giàu có, tuy nhiên thì việc tìm ý chung nhân quả là “nạn giải” với cô. Nàng Hoa đán thích một người đàn ông cứng cỏi, ít nói và có lý tưởng. Và những yêu cầu của Phạm Băng Băng, chưa anh nào "trả lời" được.

Sau khi chia tay với Châu Kiệt Luận, Thái Y Lâm cũng mong mỏi tìm thấy tình yêu mới. Tuy nhiên, hiện giờ, Diva Đài Loan vẫn chưa tìm thấy “bến đỗ” của đời cô. Và tiêu chuẩn đều tiên để trở thành người đàn ông của Thái Y Lâm - đó là không trăng hoa. Hài hước và biết chăm sóc phụ nữ đó là những điều kiện tiếp theo.

Gần đây, báo chí liên tục đưa tin Lâm Chí Linh sắp kết hôn, tuy nhiên, mỹ nhân đẹp nhất xứ Đài vẫn chưa tìm thấy “người trong mộng”. Và “người trong mộng” của Lâm Chí Linh phải là một người đàn ông có trách nhiệm với cuộc sống, biết quan tâm mọi người, hài hước, có tình cảm chân thành và là một người tốt.

Lý Băng Băng liên tục tạo những đột phá mới trong sự nghiệp, tuy nhiên dường như đường tình duyên của cô lại khá lận đận. Với Lý Băng Băng, vẻ ngoài không quan trọng, quan trọng là tâm hồn. Không cần quá nhiều tiền, nhưng cũng không phải là người ít tiền.
Hàn Tuyết cũng được xem là một ngọc nữ trong làng giải trí Hoa ngữ. Cô đã từng viết những tiêu chuẩn của người bạn trai trên blog; “Yêu tôi không đủ, cần phải yêu gia đình tôi như bản thân tôi. Cần phải là người con, người cháu hiếu thảo trong gia đình”.
Dalate