Lý Nhã Kỳ chi 100 triệu sau khi bị chê 'kiệm đấu giá'

08/12/2013 13:46 Thùy Chi
(GDVN) - Trong đêm liveshow 8 của Fashion Star, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ trên ghế nhà đầu tư với phong cách thời trang sang trọng của quý cô thập niên 50 của thế kỷ trước.
Trong chiếc đầm cúp ngực hoa,  Lý Nhã Kỳ khéo léo phối hợp với chiếc khăn choàng giúp cô thanh lịch, tao nhã hơn.
Lý Nhã Kỳ luôn biến hóa phong cách thời trang trên ghế nhà đầu tư, từ một cô tiểu thư quyến rũ với mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh, mềm mại, thả dài xuống lưng ở tập trước bỗng trở nên đài các, sang trọng cổ điển ở tuần này
Thật khó có thể hình dung, kiều nữ sẽ biến hóa như thế nào ở các tập tiếp theo. Tuy nhiên, cô vẫn luôn trung thành với phong cách thời trang sang trọng, chuộng xu hướng cổ điển và tôn vinh xu hướng này. 
Theo nhiều người nhận định thì Lý Nhã Kỳ hợp với phong cách cổ điển bởi vẻ đẹp quý phái và đôi mắt to man mác buồn của cô. Và quý cô Lý Nhã Kỳ vẫn không thể thiếu sự kết hợp với các món đồ trang sức là bộ nhẫn và dây chuyền vàng trắng đính kim cương rất nhẹ nhàng, tinh tế. 
Trong liveshow 8 này, Lý Nhã Kỳ vẫn là nhà đầu tư khó tính như cô từng tuyên bố trên báo chí thời gian qua. Không ít khán giả đã trông chờ và cảm thấy buồn khi nhà đầu tư liên tục bấm “không mua” với các bộ sưu tập
Cũng vì sự khó tính đó nên ai cũng ngóng đợi xem Lý Nhã Kỳ sẽ chọn ai để đấu giá. Và hôm nay, lần đầu tiên, cô đã chọn bộ sưu tập của Nhà thiết kế Hà Duy với giá 100 triệu.
Lý Nhã Kỳ trong chương trình của Fashion Star
Lý Nhã Kỳ và người hâm mộ.
Thùy Chi