Lý Nhã Kỳ đã thai nghén, mắc cỡ vì cảnh nóng như thế nào?

07/09/2012 14:35 Văn Trinh
(GDVN) - Sau 6 năm, từ thành công của bộ phim Chuyện của Pao, Ngô Quang Hải đánh dấu sự trở lại trong lĩnh vực điện ảnh bằng dự án phim Mùa hè lạnh.
Giữa rất nhiều sự lựa chọn, Quang Hải tin tưởng giao 3 vai diễn chính cho Mi Du, người mẫu Hà Việt Dũng, Lý Nhã Kỳ.

Nhân vật chính trong phim là Kiên (người mẫu Hà Việt Dũng đóng), một thanh niên rất lãng tử, thiếu thốn tình cảm gia đình. Sau khi cha mất, Kiên lên đường vào Nam tìm mẹ. Tại đây anh đã gặp và có quan hệ với hai người phụ nữ (do Lý Nhã Kỳ và Mi Du đóng). Họ mang lại cho anh tình yêu và những dục vọng chưa từng trải nghiệm. Nhưng chính Kiên cũng không lường trước được rắc rối, nguy hiểm trong mối quan hệ tình ái tay ba đó.

Lý Nhã Kỳ không nhớ đã đóng bao nhiêu cảnh nóng với Việt Dũng.

Theo tiết lộ của đạo diễn Quang Hải, bộ phim có rất nhiều cảnh yêu đương, thậm chí cảnh nóng của ba nhân vật chính, đặc biệt của Lý Nhã Kỳ.

Nói về những cảnh nóng được cho là táo bạo trên phim, Lý Nhã Kỳ cho biết: ‘Thực sự  tôi cũng không nhớ chính xác có bao nhiêu cảnh nóng nữa. Tôi tự tin rằng, đây là vai diễn ấn tượng của mình’.

‘Mỗi cảnh trên phim đều đáng giá và tôi trân trọng từng cảnh quay. Đó cũng là một cách đáp lại tình cảm khán giả khi xem phim. Đây là phim đầu tiên tôi thực sự đóng cảnh nóng nên đã cố gắng rất nhiều. Nếu là một phim tục tĩu tôi sẽ không nhận ngay từ đầu, nhưng ‘Mùa hè lạnh’ là một bộ phim nghệ thuật nên tôi rất thích thú’, Lý Nhã Kỳ tiếp lời.

Trước đây, Lý Nhã Kỳ từng quay 1 clip ca nhạc có cảnh nóng giữa cô và Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, sự biểu lộ cảm xúc cơ thể ở cảnh quay nhạy cảm không khó bằng phim ‘Mùa hè lạnh’.

‘Ở ‘Mùa hè lạnh’, tôi thai nghén, sống với một nhân vật rõ ràng trong vòng 2 tháng, do đó độ tinh tế trong cảnh nóng quả thực khiến tôi áp lực và khó khăn. Còn trong clip của anh Đàm thực chất không ‘nóng’, chúng tôi có thể sử dụng kỹ xảo’.

Lý Nhã Kỳ bộc bạch, trong ‘Mùa hè lạnh’, chỉ đóng cảnh nóng duy nhất với Hà Việt Dũng. Ban đầu, cô đóng cảnh nóng rất khó khăn, thậm chí còn nói với đạo diễn Quang Hải chưa chắc đã diễn tốt được vì mắc cỡ và ngại.

‘Sau nhiều lần trao đổi, tôi diễn cảnh nóng ngọt hơn. Theo tôi, đó là sự tôn trọng nhân vật. Tôi nghĩ, nếu mình làm theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa thì sẽ không hay, không tôn trọng khán giả.’

Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự khen ngợi với bạn diễn Việt Dũng: ‘Hà Việt Dũng đóng cảnh nóng rất đàn ông và còn giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi còn e thẹn hơn cả cậu ấy! Trong clip mới đưa ra trên mạng, mọi người mới chỉ nhìn thấy sự biểu cảm trên khuôn mặt, chưa nhìn thấy hình thể đã hình dung được cảnh nóng, thì đó cũng là một chút thành công với tôi rồi’.
Văn Trinh