Lý Nhã Kỳ: "Tôi ấn tượng trước sự ủng hộ ở Philippines"

14/10/2011 06:00
(GDVN) - Lý Nhã Kỳ chia sẻ qua điện thoại với GDVN: “Tôi rất ấn tượng trước sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè quốc tế tại đất nước Philippines xinh đẹp..."
Sau chuyến đi "con thoi" tại Hồng Kông, Đại sứ Du lịch Việt Nam sang Philippines tiếp tục hành trình vận động bạn bè quốc tế bầu chọn cho vịnh Hạ Long vào danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Vừa đặt chân đến thủ đô Manila, Philippines chiều 12/10, dù còn mệt sau chặng đường dài nhưng Lý Nhã Kỳ không kịp nghỉ ngơi, tham dự ngay một buổi tiệc quan trọng tại khách sạn 5 sao Shang Ri La.

Tham dự buổi tiệc có rất nhiều doanh nhân, chính khách quan trọng như: Ông Luis Chavit Singson – Cố vấn an ninh Quốc gia kiêm Thống đốc tỉnh IIocos Sur và phu nhân, ông Xuede Lu – Giám đốc Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), bà Anne Shek - tỷ phú người Hong Kong… cùng nhiều quan khách khác.
Lý Nhã Kỳ, ông Luis Chavit Singson - Cố vấn an ninh quốc gia kiêm thống đốc tỉnh IIocos Sur và bà Anne Shek, tỷ phú người Hồng Kông.
Lý Nhã Kỳ và ông Xuede Lu, Giám đốc Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB)
Lý Nhã Kỳ, ông Luis Chavit Singson - Cố vấn an ninh quốc gia kiêm thống đốc tỉnh IIocos Sur và phu nhân.Lý Nhã Kỳ đã dành nhiều thời gian trước giờ khai tiệc để giới thiệu về thắng cảnh vịnh Hạ Long và vận động mọi người ủng hộ, bầu chọn vào danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Đại sứ Du lịch Việt Nam hào hứng chia sẻ qua điện thoại: “Tôi rất ấn tượng trước sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè quốc tế tại đất nước Philippines xinh đẹp. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình.

Xúc động nhất trong chuyến đi này, là tôi được gặp lại người anh kết nghĩa của mình, ông Luis Chavit Singson. Với vai trò là cố vấn quốc gia, kiêm người đứng đầu tỉnh IIocos Sur, ông Luis Chavit Singson hứa là sẽ vận động mọi người, đặc biệt là các công dân đang sinh sống tại tỉnh mà ông quản lý sẽ góp tay bình chọn cho vịnh Hạ Long.

Riêng ông Xuede Lu, giám đốc Ngân hàng Phát triển Châu Á vui vẻ cho biết, ngoài vận động bạn bè bầu chọn cho vịnh Hạ Long, ông còn sẽ dành thời gian tổ chức thêm một buổi bình chọn, với sự tham dự của  toàn thể nhân viên thuộc quyền”.

Lý Nhã Kỳ cũng không quên chia sẻ nỗi lo lắng của mình: “Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đã kết thúc bầu chọn. Tôi đang phải chạy đua với thời gian để vận động mọi người, với mong muốn vịnh Hạ Long lọt vào danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, nhằm quảng bá danh lam thắng cảnh của Việt Nam, thu hút bạn bè quốc tế đến Việt Nam du lịch, cũng như đầu tư, thúc đẩy nền kinh tế phát triển”.

Ông IIocos Sur và phu nhân, ông Xuede Lu, bà Shek, cùng nhiều doanh nhân khác đã tiến hành  thao tác bình chọn cho vịnh Hạ Long tại đia chỉ: www.natural7wonders.com.

Sau buổi tiệc này, Lý Nhã Kỳ sẽ có cuộc tiếp kiến các quan chức cấp cao khác tại Philippines, trong vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Lê Ngọc Dương Cầm
Ảnh: Nhân vật cung cấp