Madonna bị gọi là "quái vật"

15/11/2011 13:15
Nữ hoàng nhạc Pop bị gọi là "quái vật" khi đi học. Thật khó tin nhưng đó là sự thật.

Madonna là một trong những ngôi sao âm nhạc lớn nhất thế giới. Cô không chỉ quyến rũ người nghe bằng giọng hát hiếm có mà còn khiến các fan hâm mộ say mê bởi vẻ đẹp không tuổi. Nhưng ít người biết rằng, hồi nhỏ, Nữ hoàng nhạc Pop bị các bạn gọi là "quái vật".


Madonna trong buổi ra mắt phim W.E do cô làm đạo diễn tại LHP LondonMadonna trông trẻ như con gái cô - Lourdes Leon

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, ca sỹ 53 tuổi chia sẻ rằng, cô đã bị các bạn trai bắt nạt khi còn đi học. "Các bạn trai ở trường thường trọc nghẹo tôi. Họ gọi tôi là "quái vật có lông".Madonna khi con nhỏ

"Khi lên cấp 3, tôi hiểu rằng các bạn nữ đã phải làm thế nào để thu hút các bạn trai. Nhưng tôi quyết định sẽ làm điều ngược lại. Tôi không trang điểm, không làm tóc. Và tôi để lông nách."


Maddona cũng chia sẻ, khi đi học, cô đã phải "chiến đấu" để có một người bạn trai. "Các bạn nam không thấy tôi hấp dẫn. Tôi nghĩ họ sợ tôi bởi vì tôi khác người".

Thời điểm hiệm tại, nữ hoàng nhạc Pop kiêm đạo diễn phim đang tập trung sức lực cho album mới sẽ ra mắt ngày 5 tháng 2 năm sau. Theo nguồn tin của The Hollywood Reporter, Album chưa được đặt tên này sẽ có sự tham gia của nhà sản xuất William Orbit cùng hai khách mời nổi tiếng là Nicki Minaj và M.I.A. Tuy nhiên, đĩa đơn Give Me All Your Love thuộc album đã rò rỉ trên mạng. Quản lý của Madonna đã chia sẻ trên trang Twitter rằng Madonna rất tiếc vế sự cố rò rỉ đĩa đơn này.

Đây cũng là album đầu tiên được phát hành sau khi Madonna chấm dứt hợp đồng với hãng Warner Bros. Album kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của "người tiền nhiệm" mang tên Hard Candy, phát h năm 2008. Hard Candy từng giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Theo Đẹp Online