Maggie Q lột xác gợi cảm trong ‘The King of Fighters’

27/09/2012 10:40 Long Hy
(GDVN) - Một siêu phẩm tiếng Anh của đạo diễn phim “Họa Bì” Trần Gia Thượng đầu tư 12 triệu USD dựa theo game nổi tiếng “The King of Fighters” với sự tham gia của nữ diễn viên gốc Việt Lý Mỹ Kỳ Maggie Q vừa mạnh mẽ, dũng mãnh lại gợi cảm và quyến rũ lạ thường.

Theo kế hoạch của đoàn phim thì trong tháng 7 năm  nay bộ  phim sẽ chính thức ra rạp nhưng do một vài thay đổi nhỏ nên lịch chiếu được rời sang ngày 12/10 mới chính thức công chiếu.

Tạo hình mới của Maggie Q trong "The King of Fighters".Ảnh. M1905

Trong phần mới của “The King of Fighters”, người đẹp Maggie Q vào vai nữ cao thủ Mai Shiranui. Thay vì mặc trang phục đỏ như phần một, các nhân viên phục trang đã thiết kế trang phục với tông màu xanh gợi cảm. 

Maggie Q vai Vice phiên bản cũ và tạo hình gốc nhân vật  trong game.

Tên tuổi của Maggie Q gắn liền với các bộ phim bom tấn như  “Naked Weapon” hay “Nikita” - hai siêu phẩm đã khắc họa hình ảnh một đả nữ thiện xạ xinh đẹp, võ công kiệt xuất và để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.  Phim “The King of Fighters” lần này hứa hẹn sẽ đem đến những cảnh đánh đấm đẹp mắt và hình ảnh Maggie Q không hề thua kém so với hai tuyệt phẩm trên.

Bìa phim "The King of Fighters".

Trailer phim "The King of Fighters" 2012 của đạo diễn Trần Gia Thượng.

Trong phim cũng không thiếu những cảnh nóng Maggie Q và là nam diễn viên của “Trân Châu cảng” Sean Faris vai Kyo Kusanagi. Phim còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như Will Yun Lee (vai Iori Yagami), David Leitch (vai Terry Bogard), Ray Park (vai Rugal Bernstein), Bernice Jan (vai Vice), Monique Ganderton (vai Mature) hay Sam Hargrave (Ryo Sakazaki)…

Long Hy