Megan Fox 'sướng rơn' khi biết tin có thai

29/03/2012 08:46 Nguyên Thảo
(GDVN) - Ngôi sao của bộ phim Transformers, Megan Fox mang thai đứa con đầu lòng với chồng, diễn viên Brian Austin Green.

Nữ diễn viên 25 tuổi Megan Fox đang mang thai đứa con đầu lòng với chồng là Brian Austin Green. Được biết, cặp đôi này đã sướng rơn lên khi biết tin sắp có baby.

Một nguồn tin đã tiết lộ với tạp chí America's Star rằng: “Họ cũng mới chỉ biết được điều đó và tỏ ra vô cùng sung sướng”. Nguồn tin trên cho biết thêm: “Bây giờ vẫn còn sớm nên họ chỉ định nói cho gia đình và bạn bè thân thiết”.

Megan Fox và chồng tại lễ trao giải Quả cầu vàng ở LA năm ngoái

Ngôi sao của bộ phim Transformers, Megan Fox đã từng có nhiều kinh nghiệm làm mẹ với vai trò là mẹ kế của bé Kassius, 9 tuổi, con trai riêng của Brian. Megan đã là người mẹ kế rất tốt và cô cũng sẽ trở thành người mẹ tuyệt vời của đứa con đẻ của mình, nguồn tin trên cho nói như vậy.

Megan và Brian gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2004 trong bộ phim Hope & Faith. 2 năm sau, họ tổ chức đính hôn nhưng mối quan hệ bị rạn nứt vào đầu năm 2009. Họ kết hôn lại và đã tổ chức lễ cưới ở Hawaii vào tháng 6/2010.

Nguyên Thảo