Miley Cyrus bị chộp cảnh ôm Liam trong hàng quần áo

21/06/2011 08:28
(GDVN) - Mấy tháng nay mọi người đều nghi việc Miley Cyrus và Liam đã quay lại với nhau, hình ảnh tình tứ của cặp đôi ngày hôm qua đã "xác thực" chuyện này.

(GDVN) - Từ mấy tháng nay mọi người đều bán tín bán nghi việc Miley Cyrus và bạn trai cũ Liam đã quay lại với nhau, và hình ảnh tình tứ của cặp đôi ngày hôm qua đã "xác thực" chuyện này.

{iarelatednews articleid='3691'}

Liam hộ tống cô bạn gái xinh đẹp trong chuyến lưu diễn tại Úc chính thức bắt đầu từ hôm nay 21/6
Liam hộ tống cô bạn gái xinh đẹp trong chuyến lưu diễn tại Úc chính thức bắt đầu từ hôm nay 21/6


Rời Mỹ để tới nước Úc với tour diễn Gypsy Heart tại thành phố Sydney xinh đẹp, ngôi sao nổi tiếng có tình cũ đi hộ tống. Miley Cyrus rất tự tin đi dạo phố và mua sắm cùng Liam, cặp đôi công khai đi cùng nhau chứ không còn cảnh kẻ trước người sau nữa. Tâm trạng của hai người đều rất thoải mái và vui vẻ, Miley đi chọn quần áo và Liam cũng không ngại công việc tư vấn cho cô bạn gái xinh đẹp.

Cặp đôi cười nói với nhau rất thân thiết, và cánh săn ảnh còn chộp được hình ảnh hai người ôm lấy nhau vô cùng tình tứ. Rõ ràng họ đang tràn ngập hạnh phúc của một cặp đôi đang hẹn hò đến mức chẳng cần ngó ngàng đến xung quanh mà thể hiện tình cảm rất tự nhiên.

Cặp đôi ôm chầm lấy nhau khi đang chọn quần áo rất tình cảm
Cặp đôi ôm lấy nhau khi đang chọn quần áo rất tình cảm


Cách đây không lâu, trong một buổi phỏng vấn với đài phát thanh AustralianKyle & Jackie O, Miley Cyrus thừa nhận cô nàng đang có một mối quan hệ thân mật. Và mới đây, Miley và anh bạn trai cũ Liam Hemsworth bị bắt gặp thân mật tại một quán café ở Los Angeles. Thậm chí Miley đã hé lộ rằng trong chuyến đi tour đến Australia, cô sẽ không đi một mình: “Tôi yêu các anh chàng Australia. Liam và tôi rất thân thiết nhưng tôi sẽ không bình luận về chuyện đó nhiều. Các bạn sẽ không phải lo lắng vì điều đó vì chắc chắn tôi sẽ không đến Australia một mình”.

Và hiện tại thì mọi người đều đã có câu trả lời, đích thực là cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí đã quay lại dù hai người chưa chính thức lên tiếng xác nhận. Trong thời gian chia tay, Liam cũng từng "qua lại" với Ashley Tisdale. Miley Cyrus cũng không kém cạnh khi liên tục dính vào các scandal hít chất gây nghiện, tình tứ ôm ấp với nhiều chàng trai. Nhưng cuối cùng, họ đã trở lại với nhau sau 7 tháng chia tay và cả hai đều rất hạnh phúc khi ở bên nhau.

Hẹn hò với không ít chàng trai, nhưng Liam là người được đánh giá xứng đôi nhất với Miley
Hẹn hò với không ít chàng trai, nhưng Liam là người được đánh giá xứng đôi nhất với Miley
Hình ảnh cặp đôi Miley và Liam thuở còn mặn nồng, fan mong sớm được thấy họ lại tay trong tay tình tứ như vậy
Hình ảnh cặp đôi Miley và Liam thuở còn mặn nồng, fan mong sớm được thấy họ lại tay trong tay tình tứ, hạnh phúc như vậy

Diễm Hà