Minh Hằng - Hoàng My: Ai sẽ gợi cảm hơn ở Bước nhảy hoàn vũ?

22/02/2012 06:42 Theo VTC News
Liveshow đầu tiên Bước nhảy Hoàn vũ (BNHV) mùa thứ 3 sẽ diễn ra tối 18/3 tại Sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội), với sự tham gia của 10 nhân vật nổi tiếng Việt Nam và 10 vũ công chuyên nghiệp châu Âu.

Chiều 20/2, 8 thí sinh của BNHV mùa thứ 3 bao gồm: Anh Thư, Hoàng My, Vân Trang, Minh Hằng, Phương Thanh, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Ngoan, Trương Nam Thành đã buổi gặp mặt với nhà tổ chức tại TP.HCM. Hai thí sinh còn lại ở Hà Nội là MC Tuấn Tú và ca sĩ Minh Quân.

Trong buổi gặp mặt, các thí sinh đã cùng nhau lắng nghe những điều lệ, luật chơi. Bên cạnh đó, họ cũng được phổ biến một lịch hoạt động tổng quát trong quá trình luyện tập và thi cử.

 

Ngoài ra, cả 8 thí sinh cũng có cơ hội được chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận của mình với nhà tổ chức qua một thời gian luyện tập, những khó khăn mà thí sinh còn gặp phải…

Ngay từ trước đó, các thí sinh tại TP.HCM đã đã được làm quen, tập luyện cơ bản trước với vũ công Alex. Anh là một vũ công chuyên nghiệp, bạn nhảy của Thanh Thúy mùa BNHV 2011. Alex cũng từng là nhà vô địch thế giới và đoạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp dancesport.

 

Phần lớn các thí sinh cho biết họ cảm thấy khá thoải mái và tự tin khi bắt đầu làm quen và tập luyện với bộ môn này. Ca sỹ Phương Thanh chia sẻ rằng sau hơn 2 tuần luyện tập với sự giúp đỡ của chuyên gia, cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều mặc dù dancesport là bộ môn rất khó đối với cô nhưng đây là bộ môn cô đam mê từ lâu.

BNHV 2012 bao gồm 10 liveshow, bắt đầu lên sóng với show diễn đầu tiên tối 18/3 tại sân Quần Ngựa (Hà Nội). Với sự ủng hộ và yêu mến BNHV của khán giả thủ đô dành cho chương trình, dự kiến năm nay BNHV phần lớn sẽ diễn ra tại đây.

Theo VTC News