Minh Hằng vô tội nhưng Minh Quân lại 'dính chàm'

21/03/2012 13:53 Đỗ Hiền
(GDVN) - Sau khi rộ lên thông tin Minh Hằng “mượn tạm” giọng hát ca sỹ Lan Anh khi biểu diễn trích đoạn nhạc kịch The Phanton Of The Opera (Bóng ma trong nhà hát) tại Bước nhảy hoàn vũ, BTC chương trình đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Theo giải trình của BTC, thì phần biểu diễn trong bản thu âm trình diễn tại Bước nhảy hoàn vũ hoàn toàn là giọng của Minh Hằng. Tuy nhiên, bản thu âm này có sử dụng thêm phần bè của ca sỹ Lan Anh (nằm trong bản thu âm có sẵn của Minh Quân – Lan Anh) nhằm làm cho phần giọng của Minh Hằng dày hơn, đặc biệt là ở những đoạn cao trào.


“Như vậy, Minh Hằng hoàn toàn vô can trong sự việc này, cô chỉ đi thu âm theo sự giúp đỡ, sắp xếp của Minh Quân. Minh Quân là người xuất ra bản thu âm cuối cùng để trình diễn trong đêm mở màn nên BTC cũng không thể phát hiện ra sự việc cho đến tận hôm nay”, BTC Bước nhảy hoàn vũ thông tin tới báo chí.

BTC chính thức lên tiếng vụ "chôm giọng" Minh Quân.

Phía BTC đã liên hệ với ca sỹ Minh Quân vào buổi trưa ngày 21/3 và nam ca sỹ đã hoàn toàn không trốn tránh vấn đề sử dụng giọng hát ca sỹ Lan Anh như báo chí nêu. Minh Quân khẳng định rằng có phần bè của ca sỹ Lan Anh và chính anh trong phần thu của Minh Hằng.


Minh Quân cho biết thêm, tiết mục trong đêm mở màn BNHV là do ý tưởng của anh, khi chia sẻ ý tưởng này với Minh Hằng thì nữ ca sỹ không giấu diếm sự lo lắng với một bài hát nổi tiếng như The phantom of the opera. Do vậy, để thể hiện thành công ca khúc này cần một giọng hát đẳng cấp, mạnh về kĩ thuật. Hiểu được điều này, Minh Quân đã trấn an Minh Hằng bằng việc hứa hẹn sẽ cố gắng giúp cho bản thu của cả hai người ổn nhất.

“Minh Quân còn chia nói, anh thật sự thiếu sót khi chưa xin phép ca sỹ Lan Anh để sử dụng phần bè của cô. Nam ca sỹ đã nói chuyện với Lan Anh sáng nay và đã gửi lời xin lỗi đến cô, ca sỹ Lan Anh đã đồng ý bỏ qua mọi chuyện”, Phía ban tổ chức cho hay.


Nhân chuyện lùm xùm Minh Quân – Minh Hằng, BTC khẳng định thêm một lần nữa, đêm mở màn BNHV luôn là một đêm mang tính chất giao lưu, chào sân của 10 cặp thí sinh. Chính vì thế, các nghệ sỹ đều muốn thể hiện sở trường của mình nhằm mang đến không khí vui tươi cho khán giả. Có lẽ, họ cũng muốn “ém” những chiêu trò cho các liveshow kế tiếp.

Bầu chọn
Theo bạn ai phải chịu trách nhiệm chính trong sự cố này?


Tâm điểm showbiz
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Đỗ Hiền