Minh Kiên nhảy đẹp không kém chơi beatbox

21/04/2012 07:40 V.T
(GDVN) - Chàng trai gắn liền tên tuổi với beatbox không ngại ngần thể hiện lại những bước nhảy đẹp mắt trong MV  'Xao xuyến' tại buổi họp báo chiều 20/4 tại Hà Nội.
Trước lời gợi ý của một số phóng viên rằng, Minh Kiên có thể trình diễn lại các động tác trong MV "Xao xuyến" mới ra mắt, chàng trai đã rất hào hứng thực hiện lại các động tác vũ đạo đẹp mắt.
Sự phấn khích thể hiện rõ trên khuôn mặt Minh Kiên. Anh là một trong những người chơi Beatbox được giới trẻ yêu mến nhất hiện nay.
Nội dung của MV 'Xao xuyến' đề cập đến tình huống hết sức đời thường: một sáng sớm thức dậy, thật tình cờ chàng trai trông thấy cô gái và ngay trong khoảnh khắc ấy chàng trai thực sự rung động , bị “hớp hồn” bởi “hình bóng thiên thần” ấy.
Và như lời mách bảo của trái tim chàng trai vội chạy theo cô gái xinh đẹp đó thể hiện những cảm xúc chân thật của mình: là sự “xao xuyến” trong con tim, là sự bối rối,ý muốn làm quen gửi gắm qua nhành hoa đẹp…
Trong MV sẽ có màn tỏ tình cực kì dễ thương của Minh Kiên dành tặng cho cô gái ,đó là những vũ điệu hết sức điêu luyện, đầy ấn tượng khiến cô gái có vẻ ngoài dù lạnh lùng đến đâu cũng ít nhiều ngất ngây.
Minh Kiên đã gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong nước mà còn tầm quốc tế : biểu diễn cùng huyền thoại Beatbox thế giới Killa Kella, đứng chung sân khấu với quán quân X- Factor 2008 Alexandra Burke, thần tượng âm nhạc David Cook…

Năm 2011, sau những chuyến lưu diễn dài ngày ở Châu Âu, Minh Kiên trở lại Showbiz Việt với nhiều dự định âm nhạc mới : phát hành album đầu tay 'Một thời để nhớ', sáng tạo trong cách hòa âm, phối khí, xây dựng hình ảnh một Minh Kiên mới trong vai trò đa năng: một người nhạc sĩ , ca sĩ kiêm beatboxer, dancer.

Ca sỹ Minh Vương đến chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp.
V.T