MobiFone RockStorm 2013 sẵn sàng đổ bộ Thành Phố Huế

05/12/2013 13:52 PV
(GDVN) - Sau Hải Phòng, điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình của “bão rock” năm nay sẽ là mảnh đất cố đô, Thành phố Huế.

Trong mắt nhiều người, Thành phố Huế vẫn thường được biết đến như một vùng đất mang vẻ đẹp dịu dàng, trầm mặc. Thế nhưng, như đã thành thông lệ, mỗi năm một lần, chỉ một đêm duy nhất, người dân cố đô như lột xác. Cả thành phố Huế không còn nét thơ mộng, tĩnh mịch như thường ngày, thay vào đó là những âm thanh rock sôi động, những tiếng reo hò cuồng nhiệt của MobiFone Rock Storm, lễ hội nhạc rock lớn nhất trong năm.

Đến hẹn, RockStorm lại ghé thăm Huế, vùng đất đã có nhiều những khoảnh khắc đẹp với bão rock qua các mùa. Năm nay, thành phố này được ưu ái khi thay vị trí của thủ đô Hà Nội, trở thành điểm dừng chân thứ 2 của RockStorm.

Khó ai có thể quên được hình ảnh cả ngàn bạn trẻ mặc cho cơn mưa nặng hạt, thỏa sức nhảy múa trên nền nhạc rock sôi động tại sân vận động Tự Do trong chương trình Rock Storm Huế 2011 – Bão cảm xúc, hay hình ảnh cuồng nhiệt của hơn 7000 bạn trẻ trong đêm RockStorm 2012 – Khát khao đột phá. Thế mới biết, âm nhạc đúng là không giới hạn. Chỉ có nhờ âm nhạc, nhờ có rock mà ta mới biết rằng Huế cũng sôi động, cũng cuồng nhiệt chứ không chỉ biết “mộng mơ” như nhiều người lầm tưởng.

Khán giả Huế tham gia MobiFone RockStorm 2012 tại Sân vận động Tự Do

MobiFone Rock Storm 2013 đã rất gần Huế. Ngày 7 tháng 12 tới, rockfan đất cố đô sẽ lại được đắm mình trong những bản nhạc rock cuồng nhiệt. Sân vận động Tự Do vẫn được lựa chọn là nơi diễn ra sự kiện. Sáu cái tên tham gia biểu diễn lần lượt sẽ là: Oringchains, Titanium, PAK ( band của ca sĩ Phạm Anh Khoa), Black Infinity, Ngũ Cung và Microwave, hứa hẹn một đêm nhạc bùng nổ cho rockfan xứ Huế.

Ngay sau khi danh sách ban nhạc được công bố, số lượng đặt mua vé Rock Storm Huế 2013 qua website của chương trình (www.rockstorm.vn) đã tăng vọt. Đặc biệt sau đêm diễn bốc lửa đầu tiên tại Hải Phòng, sự háo hức của rockfan cố đô càng được đẩy lên đỉnh điểm. Số lượng vé đặt trước qua website đã lên tới hơn 1000 lượt đăng ký. Tất cả đều đã sẵn sàng để cho một đêm không ngủ tại vùng đất Huế vốn nổi tiếng yên bình.

Đêm diễn MobiFone RockStorm 2013 tại Hải Phòng ngày 30/11/21013

Chiếc vé Rock Storm không chỉ đơn thuần là lệ phí qua cổng của một chương trình âm nhạc tuyệt vời. Toàn bộ số tiền thu được tại Rock Storm Huế 2013 cũng như 6 tỉnh thành còn lại đều được MobiFone trao tặng cho quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile cũng như quỹ khuyến học của thành đoàn các tỉnh. Tại sân vận động Tự Do năm ngoái, Ban tổ chức cũng đã thu được hơn 202 triệu đồng từ việc bán vé.

Năm nay, Ban tổ chức quyết định sử dụng một hình thức phát hành vé duy nhất là đăng ký online trên website chính thức của chương trình và chỉ áp dụng riêng cho các thuê bao của MobiFone. Đặc biệt, khi mua thẻ nạp cuả MobiFone có mệnh giá 100,000 VND trở lên tại các điểm phát hành vé Rock Storm, người dùng sẽ lập tức được tặng một vé mời tham dự chương trình.

Gói cước RockStorm thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ

MobiFone năm nay cũng mở thêm một hình thức để sở hữu tấm vé Rock Storm. Đó là vé mời dành tặng cho những khách hàng khi hòa mạng mới bộ trả trước RockStorm. Gói cước Rock Storm là một gói cước mới của MobiFone, với mục tiêu tạo một mạng điện thoại dành riêng cho những khách hàng yêu rock của mình.

Người dùng khi đăng ký hòa mạng mới gói cước này cũng sẽ được tặng ngay một vé mời tham dự show diễn ở một tỉnh bất kỳ, đồng thời hàng tháng nhận 25.000 đồng vào tài khoản và miễn phí 35 MB data (cho thời hạn 30 ngày). Với chi phí sử dụng hợp lý cùng nhiều ưu đãi, đây hứa hẹn là gói cước sẽ được đông đảo các rockfan trên khắp cả nước đăng ký hòa mạng trong tương lai không xa. 

Các địa điểm mua vé tại Huế

Với giá vé giữ nguyên ở mức 30,000 VND, số tiền thu được tại đêm diễn đầu tiên ở Hải Phòng đã tăng lên con số kỷ lục, 193 triệu đồng, tăng gần gấp rưỡi lần so với năm ngoái. Chắc chắn, rockfan Huế cũng sẽ không chịu kém cạnh. Hãy cùng chờ đợi cơn bão rock càn quét vùng đất cố đô đêm ngày mùng 7 tháng 12 tới tại sân vận động Tự Do./.

PV