Mời Maria Ozawa sang Việt Nam: VDC-Net2E chính thức lên tiếng

18/05/2013 07:37 V.T
(GDVN) - Ngày 17/5, các trang mạng thông tin rầm rộ về việc Maria Ozawa sẽ tới Việt Nam vào gần cuối năm 2013.
Theo đó, Maria Ozawa sẽ tới Việt Nam với vai trò quảng bá cho một sản phẩm do VDC-Net2E phát hành.
 
Khoảng đầu tháng 09, Maria Ozawa sẽ được tháp tùng đến TP Hồ Chí Minh trước tiên. Dự kiến khách sạn mà cô ở sẽ là Sheraton, ngay tại đây phía đơn vị mời Maria Ozawa tiến hành một số sự kiện để thu hút sự chú ý. Ngày 08/09 nữ diễn viên này rời Việt Nam.Hiện tại phái đoàn đại diện đơn vị mời Maria Ozawa đã có mặt tại Nhật Bản tiến hành đàm phán với nữ diễn viên nổi tiếng. Việc đàm phán sẽ kết thúc vào ngày 20/5 tới và khả năng thành công là "nằm trong tầm tay".

Liên quan tới sự việc ầm ĩ trên, phía VDC-Net2E đã chính thức lên tiếng trên trang web của đơn vị này. " VDC-Net2E tin rằng bất cứ một đơn vị phát hành nào tại Việt Nam cũng đều có thể lựa chọn Maria Ozawa làm gương mặt đại diện cho sản phẩm của mình, và VDC-Net2E cũng không phải là ngoại lệ", công ty VDC -Net2E thông báo.

Tuy nhiên,VDC-Net2E không xác nhận bất cứ thông tin nào đã được đăng tải trên các trang mạng và mạng xã hội.

"Toàn bộ nội dung thông tin đăng tải là không chính thức và không được chứng thực bởi VDC-Net2E", đơn vị này cho hay. "Trong thời gian trước mắt, công ty đang và sẽ có rất nhiều sản phẩm mạnh chuẩn bị được tung ra, việc chọn lựa một hình ảnh đại diện nước ngoài là một trong những phương án đã được cân nhắc."
V.T