Một paparazzi tử nạn vì cố săn ảnh Justin Bieber

04/01/2013 10:57 VOV
Do cố săn ảnh của Justin Biber, một paparazzi đã tử nạn khi chiếc xe hơi khác lao tới và đâm phải chiều 1/1 vừa qua.

Tai nạn đã xảy ra trên đại lộ Sepulveda ở Los Angeles, Mỹ hôm thứ ba vừa qua. Trước đó, chiếc xe hơi của Justin Bieber đã bị đội tuần tra giao thông California dẫn đi khi đỗ xe trái quy định. Ngay sau đó, một paparazzi đã bám theo xe của chàng ca sỹ 19 tuổi này để chụp ảnh nhưng không may, anh đã bị một chiếc xe hơi khác lao tới và đâm phải. Paparazzi này đã tử vong khi đang trên đường đến bệnh viện.

Chiếc xe hơi đã đâm chết paparazzi

Một nguồn tin chia sẻ rằng tình hình giao thông lúc đó khá đông đúc, cảnh sát đã cảnh báo và nhắc nhở paparazzi này không nên mạo hiểm như vậy. Tuy nhiên, bỏ qua điều đó, paparazzi vẫn cố tình băng qua đường trở lại xe của mình để tiếp tục theo đuổi xe của Justin. Thế nhưng, trong lúc vội vã đó, paparazzi này đã bị chiếc xe hơi khác lao tới và đâm phải. Anh đã bị tử vong ngay trên đường đưa vào bệnh viện.

Justin Bieber

Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc. Người đâm xe đã bị cảnh sát thẩm vấn nhưng không bị bắt giữ. Nguồn tin chia sẻ với TMZ cho biết; “Lúc paparazi cố săn ảnh chiếc xe của Justin nhưng thật đáng tiếc, lúc đó chàng ca sỹ 19 tuổi lại không có mặt trong chiếc xe đó”.

Sau khi biết thông tin này, Justin Bieber đã nói lời chia buồn với gia đình nạn nhân: “Dù tôi không  liên quan trực tiếp đến tai nạn này nhưng tôi vẫn gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân. Tôi sẽ cầu nguyện cho nạn nhân đó và mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình nạn nhân”./.

VOV