Mr Đàm "xông đất", viết thiệp chúc độc giả Giáo dục Việt Nam

23/01/2012 08:45 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành nghệ sĩ "xông đất" Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ngay sáng mồng 1 Tết.
Dù rất bận rộn với công việc ở các sân khấu lớn, phòng trà, cống hiến cho khán giả của mình những giây phút vui tươi trong những ngày xuân ấm áp, nhưng Mr Đàm vẫn dành thời gian để khai bút, nắn nót viết những lời chúc tốt đẹp nhất, gửi đến độc giả của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.
Những dòng chữ rất đẹp, được Mr Đàm viết ngay tại toà biệt thự màu trắng, lộng lẫy của anh, nằm trên góc đường vắng lặng, trong khu Cư xá Bắc Hải (Q10, TP.HCM).
Một thoáng suy nghĩ trước khi khai bút. Từ khi theo nghề hát, anh luôn rất tôn trọng khán gỉa của mình, dù là lúc biểu diễn hay ngoài đời sống. 
Vì vậy, anh đã rất tập trung, lựa chọn từng câu, từ trong  lúc viết những lời chúc gửi đến độc giả nhân dịp năm mới...
Những dòng chữ sắc nét dần dần hiện ra.
Dừng lại và một thoáng suy nghĩ…
Tiếp tục…
Anh đã viết xong phần lời chúc và chuẩn bị ký tên.
Chữ ký của anh khá quen thuộc với nhiều khán giả hậm mộ.
Sau khi ký tên, Mr Đàm không quên cẩn thận ghi rõ nghệ danh “Đàm Vĩnh Hưng” bên dưới.
Xem kỹ lại một lần nữa lời chúc vừa viết xong của mình.
Và đây là những lời chúc xuân đầy ý nghĩa của “ông hoàng nhạc Việt” gửi độc giả báo điện tử Giáo dục Việt Nam. Nét chữ của Mr Đàm có thể nói đẹp tựa như thư pháp.
Mặt ngoài của tấm thiệp chúc xuân của Mr Đàm. Mr Đàm đã chọn tấm thiệp màu đỏ thể hiện sự may mắn và được thiết kế hoa mai vàng, dưa hấu xanh, rất “thuần” Việt Nam.

Và đây là “ruột” và “bìa” của tấm thiệp chúc xuân xinh xắn của Mr Đàm.
Lê Ngọc Dương Cầm