Mỹ Dung tiết lộ chuyện 'ông xã' quỳ xuống cầu hôn

17/06/2013 10:40 Theo Đất Việt
Lần đầu tiên, nữ ca sĩ sinh năm 1982 chia sẻ chuyện ông xã đã quỳ xuống để cầu hôn mình.

- Vậy là đã gần một tháng từ khi chị lập gia đình. Cuộc sống hôn nhân có gì khác biệt so với cuộc sống trước đó của chị?

- Cám ơn bạn đã quan tâm. Thật sự cuộc sống hôn nhân làm tôi cảm thấy mình bận rộn hơn rất nhiều, mọi thứ gần như thay đổi hoàn toàn so với khi còn độc thân. Có lẽ khác biệt lớn nhất là giờ  tôi luôn có suy nghĩ rằng mình không chỉ sống cho mình mà còn vì rất nhiều người xung quanh nữa. Có lẽ hôn nhân làm con người ta trở nên có trách nhiệm hơn rất nhiều.

Tại sao có em bé được 5 tháng chị mới quyết định làm đám cưới? Liệu có phải vì có con, chị mới nghĩ đến việc dừng chân và có một gia đình?

- Không phải đâu. Thật ra là đám cưới đã được quyết định từ lâu nhưng vì gia đình có một số công việc mà phải trì hoãn một thời gian. Nếu ai để ý có thể thấy ngày ăn hỏi của tôi cách rất xa ngày cưới. Cả hai vợ chồng tôi luôn tâm niệm rằng, đám cưới chỉ có thể xây dựng trên nền tảng tình yêu, chứ không phải bởi một lý do nào khác được.

- Ông xã có đặc điểm nào khiến chị chọn là người đàn ông cùng xây dựng tổ ấm với mình?

- Tôi quen ông xã tình cờ qua một người bạn. Có lẽ mọi thứ đều là cái duyên trời định cho mỗi người. Ấn tượng đầu của tôi về ông xã cũng không có gì đặc biệt lắm, nhưng càng tiếp xúc tôi càng thấy quý mến. Đối lập với vẻ ngoài lạnh lùng của anh ấy là một người rất lãng mạn, tâm lý,và hơn hết là một người đàn ông đáng để mình yêu thương, tin tưởng.

- Sau bao lâu thì chị và anh ấy đến với nhau? Khoảng thời gian ấy chắc hẳn cũng có những trắc trở và hiểu lầm?

- Tính tới khi tổ chức đám cưới thì tôi và ông xã đã quen nhau hơn 2 năm. Câu chuyện tình nào cũng có lúc gặp trắc trở, tôi và anh ấy cũng không ngoại lệ. Cũng có những hiểu lầm, giận dỗi tưởng như không thể vượt qua được , nhưng may mắn là, anh ấy luôn nhường nhịn. Anh ấy cũng biết tính khí tôi khá là bướng bỉnh.

- Và đến lúc nào thì chị quyết định mình sẽ lên xe hoa?

- Tháng 10 năm ngoái, trong đêm sinh nhật tôi, anh ấy bất ngờ quỳ xuống và cầu hôn bằng một chiếc nhẫn và một bó hoa rất to. Sau khi ngỡ ngàng và shock, tôi thấy mình hạnh phúc và được yêu thương thực sự.

Hai vợ chồng nữ ca sĩ làm lễ trước bàn thờ gia tiên trong ngày ăn hỏi.

- Tôi được biết chồng chị đã có một cậu con riêng khá lớn. Cậu bé đối xử với chị như thế nào?

- Cho phép tôi không nhắc nhiều tới bé nhé, vì dù sao con cũng chưa trưởng thành. Chỉ có thể nói, tôi coi cậu bé như con ruột của mình, và sẽ làm hết sức để mang lại cho bé những điều tốt đẹp nhất.

- Chị có thể tiết lộ giới tính của em bé trong bụng mình thời điểm này không?

- Chúng tôi sẽ có một hoàng tử bé nữa.

- Sắp tới chị sẽ làm mẹ của hai cậu con trai. Chị đã chuẩn bị gì cho chúng? Chị có sợ mình sẽ có cách đối xử khác nhau với các con và khiến chúng hiểu lầm không?

- Tôi nghĩ rằng khi đã đứng trên cương vị của một người mẹ, tôi sẽ luôn công bằng với tất cả những đứa con của mình. Trẻ con rất nhạy cảm, chỉ cần mình yêu thương chúng hết lòng thì chúng sẽ hiểu và yêu mình nhiều hơn thế. Cái tôi luôn chuẩn bị cho chúng là tình yêu và một nền tảng giáo dục thật tốt.

- Chị có dự định sẽ ở ẩn hay sẽ quay lại làm việc ngay sau khi sinh em bé?

- Mới xa ánh đèn sân khấu một thời gian ngắn thôi nhưng quả thực tôi rất nhớ nghề. Nhiều khi thấy các đồng nghiệp khác chia sẻ lịch diễn mà mình cũng cảm thấy chút xíu chạnh lòng. Tôi chỉ hi vọng sẽ sớm có thể quay trở lại sân khấu,để lại được cháy hết mình với những khán giả thân thương của mình.

Theo Đất Việt