Mỹ nam của “Vượt ngục” nhận là người đồng tính

23/08/2013 13:56 Theo Dân Việt
Wentworth Miller, nam diễn viên điển trai nổi lên sau series phim “Vượt ngục” mới đây thừa nhận anh là người đồng tính.

Thông tin này được tiết lộ khi nam diễn viên 41 tuổi gửi một bức thư tới liên hoan phim quốc tế St. Petersburg, Nga. Trong bức thư, Miller từ chối tới dự liên hoan phim vì nó mang tính chất kỳ thị người đồng tính.


Ngôi sao điển trai của “Vượt ngục” cảm ơn đạo diễn Maria Averbakh - một trong những người của ban tổ chức liên hoan phim quốc tế St. Petersburg vì đã mời anh tới dự, song Miller cũng thẳng thừng từ chối và lên tiếng: “Là một người đồng tính, tôi thực sự thất vọng vì thái độ và cách đối xử với những người đồng tính của nước Nga”.

Miller muốn “ám chỉ” đến đạo luật "cấm tuyên truyền đồng tính đối với người vị thành niên" vốn được Tổng thống Putin ký thông qua hồi tháng 6 vừa qua.

Tiết lộ là người đồng tính của Miller được đăng tải trên trang E!Newsđầu tiên, sau đó, nhiều tờ báo lớn dẫn lại nguồn.

Nhiều fan bày tỏ sự tiếc nuối khi Miller công khai là người đồng tính song vẫn ủng hộ anh.


Wentworth Miller trong "Vượt ngục"

Wentworth Miller trở thành thần tượng của hàng triệu cô gái sau vai Michael Scofield trong bộ phim truyền hình dài tập “Vượt ngục”. Anh có một ngoại hình đẹp, lôi cuốn và đặc biệt là đôi mắt khá “sexy” với hai màu pha trộn: xanh lá cây và xanh da trời. Anh từng lọt vào danh sách "100 người đẹp nhất thế giới" của tạp chí People.

Sau “Vượt ngục”, Miller tham gia diễn xuất trong 2 phần của bộ phim “Resident Evil”, ngoài ra, anh còn là một người mẫu, nhà viết kịch bản.

Theo Dân Việt