Mỹ Tâm "góp gạo thổi cơm" với Đàm Vĩnh Hưng

15/08/2011 23:57
(GDVN) - Hai giọng hát hiện đang làm mưa làm gió trong làng nhạc nhẹ, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng sẽ tái hợp trong một sáng tác của nhạc sĩ Lê Quang “Em chờ anh”.

(GDVN) - Trong album “Anh còn nợ em”, món quà đặc biệt Đàm Vĩnh Hưng dành tặng fan là sự xuất hiện của người hát chung duy nhất - nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong ca khúc “Em chờ anh” của nhạc sĩ Lê Quang. Chuyện "góp gạo thổi cơm chung" này không chỉ mang ý nghĩa kỷ niệm tình bạn bền lâu sau 10 năm ca hát của họ, mà quan trọng cho thấy khả năng kết hợp ăn ý của 2 giọng hát đang thành công bậc nhất hiện nay.

>> Nghe & xem: Mỹ Tâm song ca "Em chờ anh" Đàm Vĩnh Hưng
>> Xem & nghe: Đàm Vĩnh Hưng hát "Anh còn nợ em"

Chạy song hành cùng dự án series album “Dạ khúc cho tình nhân” đã gây được tiếng vang cho giọng hát Đàm Vĩnh Hưng,là những album ca nhạc đặc biệt với từng chủ đề được chọn lựa ấn tượng. Album mới mà Đàm Vĩnh Hưng sẽ phát hành có chủ đề “Anh còn nợ em” hứa hẹn cũng sẽ làm hài lòng giới mộ điệu. Album không chỉ có tính tiếp nối trong mạch âm nhạc trữ tình lãng mạn của một thời kỉ niệm mà còn mở ra không gian trữ tình của hơi thở cuộc sống hôm nay, thông qua những ca khúc vang bóng một thời bên cạnh các tác phẩm mới.

Mr Đàm không ngại thổ lộ anh luôn
Mr Đàm không ngại thổ lộ anh luôn "nặng lòng" vì Mỹ Tâm.

“Anh còn nợ em” gồm 10 bản tình ca đậm chất tự sự của các nhạc sĩ trải qua nhiều thế hệ như: Anh Bằng, Lê Quang, Nguyễn Kim Tuấn, Nguyễn Hồng Thuận, Quốc Vũ… và được bonus thêm 3 bài hát là Giàu và Nghèo – Lâm Thái Hiền, Chuyện phim tôi – Phạm Khánh Hưng, Khoảng cách – Nguyễn Hồng Thuận.

Phần hòa âm phối khí của những nhạc sĩ tài năng, tên tuổi đã gắn bó với anh trong nhiều sản phẩm nghệ thuật như Anh Khoa, Vĩnh Tâm sẽ làm thỏa lòng mong đợi của những khán giả yêu nhạc. Album “Anh còn nợ em” là sự pha trộn “hữu ý” giữa ý tưởng cách tân và sự hoài niệm ngay ở các bản hòa âm phối khí. Giữ nét tinh tế của thần sắc những bản nhạc đi vào lòng người bao thế hệ, phá cách ở nét giọng của Đàm Vĩnh Hưng và mang làn gió mát của tình yêu tươi trẻ đương đại qua các tác phẩm mới.

Qua mỗi sản phẩm của mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng anh muốn khán giả cảm nhận được nỗ lực hoàn thiện không ngừng, và quan tâm đến “chất riêng” đã mang thương hiệu của mình. Anh tự đặt cho mình thách thức để vượt qua và khán giả cảm thấy hài lòng khi đến với Đàm Vĩnh Hưng.

Mặc dù tình khúc “Anh còn nợ em” được rất nhiều người hát nhưng Mr Đàm vẫn tự tin hát và chọn làm chủ dề cho album. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng anh đã tìm thấy một phần bản thân mình trong đó, anh vẫn còn “nợ” nhiều người và cả chính anh. Bài hát có ý nghĩa sâu sắc, lòng trắc ẩn, chia sẻ và tha thiết đã thuyết phục được Mr Đàm chọn làm ca khúc chủ đề.

Gần đây, sự xuất hiện chung sân khấu cho thấy hai giọng ca này kết hợp rất ăn ý.
Gần đây, sự xuất hiện chung sân khấu cho thấy hai giọng ca này kết hợp rất ăn ý.
 
>> Nghe & xem: Mỹ Tâm song ca "Em chờ anh" Đàm Vĩnh Hưng
>> Xem & nghe: Đàm Vĩnh Hưng hát "Anh còn nợ em"

Một điều đặc biệt trong album này, Đàm Vĩnh Hưng sẽ thể hiện tình cảm của một người phụ nữ chịu nhiều cay đắng trong tình yêu qua bài hát “Em sẽ yêu anh thật nhiều” và “Lối thoát nào cho nhau”.

Phần hình ảnh của album “Anh còn nợ em” đã được anh chuẩn bị kĩ lưỡng để mang đến sự hoàn thiện từ âm nhạc đến hình ảnh. Bộ ảnh ấn tượng này đã được chụp tại Nha Trang, do nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn đảm nhiệm.

Khánh Hưng

{iarelatednews articleid='10772,9027,8901,8801,8751,5596,4107,881,734,613,5099'}