Mỹ Tâm nấu ăn ở vùng lũ sau đề cử Nữ ca sĩ xuất sắc nhất thế giới

04/11/2013 08:10 Lê Phương
(GDVN) - Hôm qua (3/11), ca sĩ Mỹ Tâm đã đến thăm hỏi và động viên từng người dân vừa thoát khỏi cơn bão lịch sử tại xã Điện Dương - Điện Bàn - tỉnh Quảng Nam.

Hôm qua (3/11), nữ ca sĩ Mỹ Tâm cùng Quỹ Từ Thiện mang tên mình đã có mặt tại xã Điện Dương - Điện Bàn - tỉnh Quảng Nam để chia sẻ cũng như động viên những hộ thiệt hại nặng nề nhất trong cơn bão số 11 vừa qua.

Mỹ Tâm đã tận tay gửi 300 phần quà (mỗi phần trị giá một triệu đồng) đến từng hộ dân. Có những cụ già và bà con dù không nằm trong danh sách nhận quà nhưng khi nghe tin có Mỹ Tâm đến thăm đã lặn lội đường xa tìm đến để được nhìn tận mắt nữ ca sĩ khiến Mỹ Tâm vô cùng xúc động.

Ngay sau khi trao tặng xong các phần quà, Mỹ Tâm cùng mọi người di chuyển sang một nhà văn hoá gần đó để ăn trưa. Lúc này, nữ ca sĩ đã không ngần ngại xắn tay áo và lăn vào bếp để nấu nướng cùng mọi người để phục vụ bà con. Biết hôm qua là mùng 1 (âm lịch) nên trước đó, Mỹ Tâm cũng đã tinh ý căn dặn mọi người chuẩn bị sẵn phần ăn dành cho người ăn chay.

Khi được bà con yêu cầu hát, Mỹ Tâm không từ chối mà chạy ngay lên sân khấu để trình diễn, rồi ngay sau đó lại chạy xuống phía dưới để tiếp tục làm đầu bếp. Nhìn tấm lưng đẫm hết mồ hôi của Mỹ Tâm, bà con không khỏi xúc động và khen ngợi khiến nữ ca sĩ rất hạnh phúc.

“Món quà tặng bà con cùng với buổi ăn trưa này mang ý nghĩa như là một sự chia sẻ tinh thần, tiếp thêm sự lạc quan trong cuộc sống và mong bà con có sự bình yên sau những khó khăn do thiên tai gây ra”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Những hình ảnh xúc động trong chuyến từ thiện của Mỹ Tâm tại Quảng Nam:

Mỹ Tâm trao 300 phần quà cho những gia đình chịu nhiều thiệt hại sau cơn bão vừa qua
Cô ân cần hỏi thăm và động viên tinh thần từng người dân.
Sau đó, Mỹ Tâm đã xuống bếp để chuẩn bị bữa ăn trưa cho hơn 1000 người dân ở xã  Điện Dương - Điện Bàn - tỉnh Quảng Nam.
Mỹ Tâm trực tiếp thử nước dùng cho món bún bò
Và tự tay bê lên phục vụ mọi người
Được dân làng yêu cầu hát, Mỹ Tâm vui vẻ nhận lời
Lê Phương