Mỹ Tâm 'nổi da gà' trước Hoàng Quyên

12/01/2013 07:09 Thùy Linh
(GDVN) - Không chọn cách bứt phá, làm mới mình, Hoàng Quyên hát với phong độ "vẫn thường thấy" trong đêm Gala 8 vừa qua.

Nếu theo dõi các đêm Gala Chung kết của Vietnam Idol sẽ dễ nhận thấy Hoàng Quyên là một trong những thí sinh có phong độ ổn định nhất. Sự ổn định từ phong cách biểu diễn, cách lựa chọn trang phục đến dòng nhạc "tủ" mà cô vẫn thể hiện. Điều đó có thể khiến fans ruột của cô hài lòng nhưng lại khiến những khán giả truyền hình cảm thấy chưa thực sự yêu mến giọng hát của cô.


Trong đêm Gala 8, tuy đứng trên sân khấu với vai trò là một thí sinh nhưng Hoàng Quyên thể hiện sự trưởng thành trong giọng hát và phong cách chuyên nghiệp khi biểu diễn. Phần thi đầu tiên, Hoàng Quyên đã thể hiện khá tròn trịa ca khúc "Đừng buồn phiền" của nhạc sĩ Đức Trí. Đạo diễn Quang Dũng nhận xét: "Nếu tính tới tiết mục này là đêm chung kết thì tôi nghĩ em đã là Idol rồi đấy". Ca sĩ Mỹ Tâm đưa ra nhận định của mình: "Bản thân chị, thấy em hơi hưng phấn nên thiếu tập trung, bị trật nhịp chút xíu".
Ở phần thi thứ 2, Hoàng Quyên trình bày ca khúc "Ngày hôm qua" của nhạc sĩ Quốc Bảo. Vẫn giữ vững phong độ dường như "bất biến" của mình: giọng hát trong vắt, cao vút cùng phần thể hiện tự tin. Hoàng Quyên tiếp tục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khá giả. Đặc biệt, nữ giám khảo Mỹ Tâm còn thấy "nổi da gà" khi nghe cô gái nhỏ nhắn này cất tiếng hát. Hoàng Quyên cũng là thí sinh mà cả ba vị giám khảo đều rất muốn gặp trong đêm chung kết của Vietnam Idol 2012.


Giám khảo Quang Dũng chia sẻ: "Đây là một tiết mục từ đầu tới giờ không có màn vỗ tay của khán giả giữa chừng, anh nghĩ vì nó hay nên phải ngồi nghe cho "đã" rồi mới vỗ tay". Giám khảo Quốc Trung khen ngợi: "Có lẽ mùa sang năm tôi sẽ đổi chỗ cho anh Huy Tuấn để làm giám đốc âm nhạc để được hưởng cái vẻ vang như em đã làm hôm nay".


Thùy Linh