Nam Gyu Ri trần tình vụ mặc quần ngắn cũn cỡn

01/08/2011 23:21
(GDVN) - Nam Gyu Ri khi tham dự sự kiện bóng chày đã gặp phải sự cố với trang phục của mình. Cô ra sân với chiếc quần ngắn tới mức gây phản cảm...

(GDVN) - Nữ diễn viên Nam Gyu Ri vừa tham dự sự kiện thi đấu bóng chày được tổ chức bởi Sam Sung Lions "Bóng chày chuyên nghiệp Lotte Card 2011" trên SVĐ Jam Shil, Seoul, Hàn Quốc. Tại đây, phong cách ăn mặc của cô trở thành tâm điểm chỉ trích.

Nam Gyu Ri mặc chiếc áo bóng chày màu hồng và chiếc quần vô cùng ngắn. Chiếc quần màu đen này ngắn đến mức gây phản cảm cho khán giả.

alt
Nam Gyu Ri ra sân với chiếc quần cực ngắn
alt
Người xem cũng phải thấy phản cảm

Sau sự cố, Nam Gyu Ri đã tỏ ra hối hận và tâm sự về trải nghiệm bất ngờ này với các fan. Đại diện của Nam Gyu Ri, Story Entertainment đã truyền tải lại lời nhắn của nữ diễn viên qua trang Twitter.

"Đây là lần đầu tiên trong đời tôi được tham dự khai mạc trận bóng chày tại sân vận động nên tôi đã quá hào hứng. Mọi người cũng rất nhiệt tình nên tôi đã luyện tập rất nhiều để có thể thực hiện một cách tốt nhất. Và sau khi luyện tập, tôi bước vào sân với tâm trạng đó mà không hề nhận ra rằng có một sự cố nhỏ với chiếc quần của mình. Tôi thành thực xin lỗi mọi người vì đã gây ra nhiều tranh luận không tốt. Tôi hy vọng những nhà tạo mẫu của tôi không phải phiền lòng vì tôi. Từ giờ trở đi, tôi sẽ cố gắng thận trọng hơn".

alt
 

Nam Gyu Ri là thành viên cũ của nhóm nhạc See Ya. Cô nổi lên với các vai diễn trong các phim truyền hình nổi tiếng "Life is beautiful" (2010), "49 ngày" (2011) và phim điện ảnh kinh dị "Hồi chuông tử thần" (2008), "Sadder than a sad story" (2009).

Thanh Tuyền