Nam Thành công khai bạn gái sau khi 'người cũ' lấy chồng đại gia

21/05/2014 15:56 Anh Thơ
(GDVN) - Sau mối tình chị em với chị gái của Á hậu Hoàng My, Trương Nam Thành đã tìm được "tình mới" là một siêu mẫu. Cặp đôi thường xuyên sánh bước trong các sự kiện.

Tối qua (20/5), binh đoàn dị nhân của series "bom tấn" X-Men đã chính thức trở lại tái ngộ khán giả Việt Nam trong phần mới nhất: "X-Men: Days Of Future Past" (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai)

Tại buổi lễ ra mắt bộ phim, Trương Nam Thành đã gây chú ý khi xuất hiện cùng bạn gái mới rất trẻ trung và xinh đẹp. Bạn gái anh là chân dài Phạm Thùy Linh, từng đoạt giải bạc Siêu mẫu 2010. Thờ gian gần đây, cặp đôi liên tục tay trong tay sánh đôi trong nhiều sự kiện.

Trương Nam Thành thân mật cùng bạn gái mới tại rạp chiếu phim

Trước khi nảy sinh tình cảm với chân dài Thùy Linh, Trương Nam Thành từng có thời gian mặn nồng với Hoàng Yến, chị gái Á hậu Việt Nam 2010 Hoàng My. Mối tình chị em giữa Hoàng Yến và Trương Nam Thành từng gây chú ý với người hâm mộ khi "phi công" Nam Thành kém bạn gái hẳn 5 tuổi.

Tuy nhiên hồi đầu năm 2014, không ít người bất ngờ khi Hoàng Yến lên xe hoa với một người đàn ông khác khá thành đạt. Trương Nam Thành cũng có mặt tại tiệc cưới và chúc mừng hạnh phúc cho bạn gái cũ.

Trương Nam Thành cũng có mặt tại tiệc cưới và chúc mừng hạnh phúc cho bạn gái cũ.

Cùng góp mặt trong buổi ra mắt phim tại Hồ Chí Minh là những gương mặt trẻ nổi bật của nền giải trí như: Vân Trang, Khương Ngọc, Tùng Leo, Á vương Trương Nam Thành, Don Nguyễn, Hứa Vỹ Văn … Sự vui mừng và háo hức của tất cả khách mời có mặt trong chương trình ra mắt phim hứa hẹn X-men: Ngày cũ của tương lai sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những khán giả yêu phim trên toàn quốc.

Vân Trang giản dị tới tham dự sự kiện
Cô thân thiết khi gặp đàn anh Khương Ngọc
Diễn viên Khương Ngọc tạo dáng chụp ảnh 
Ca sĩ Đức Tuấn
Don Nguyễn
Hứa Vĩ Văn
Á hậu Hoàng Anh vô cùng nhí nhảnh
MC Anh Tuấn 
Anh Thơ